Bản cập nhật Terra Nil Vita Nova cải thiện đáng kể vòng lặp lối chơi cốt lõi

Đất Khôngra mắt năm ngoái tự nhận mình là “người xây dựng thành phố ngược” đã trở lại với bản cập nhật lớn đầu tiên. Với bản cập nhật mới, bản đồ, tính năng mới và hệ thống được cải thiện nhằm mục đích làm cho trải nghiệm xây dựng lại thiên nhiên trở nên thú vị hơn nhiều.

Đối với bối cảnh này Đất Không xem trước, bạn nên xem đánh giá của chúng tôi về trò chơi đầu tiên tại đây.

Phần cập nhật mà hầu hết người chơi sẽ quan tâm sẽ là bản đồ mới để họ thử và sửa thành của riêng họ. Năm cấp độ mới, cũng thêm vào các tòa nhà mới không thấy trong lần ra mắt ban đầu, trải dài từ một con sông ô nhiễm mà người chơi sẽ phải dọn dẹp đến một miệng hố khổng lồ bị phá hủy.

Mỗi cấp độ đều có những tòa nhà mới để thay đổi mọi thứ so với bản gốc để người chơi quay lại có lý do để quay lại và thử những địa điểm này. Là người đầu tiên đánh giá trò chơi này vào năm ngoái, tôi cho rằng họ có những ý tưởng hay, nhưng cách thực hiện còn thiếu sót.

Không hẳn là việc thêm vào những tòa nhà mới những mánh lới mới là tệ, nhưng chúng không khiến tôi cảm thấy như mình đang chơi một bản nâng cấp của trò chơi mà chỉ là đang tiếp tục công việc như thường lệ.

Hình ảnh cho các khu vực mới cũng không giúp mang lại cảm giác mới mẻ. Giống như thể các cấp độ này đã được thiết kế cho trò chơi cơ bản của Đất Khôngnhưng mới chỉ ra mắt gần đây để tạo cho người chơi lý do quay lại sau một năm.

Tuy nhiên, mặc dù không đưa ra lý do để quay lại cho những người chơi đã thỏa mãn, những màn chơi mới này hoàn hảo cho những ai đã yêu thích vòng lặp trò chơi và chỉ muốn nhiều hơn nữa. Và có đủ sự khác biệt để những người trong số họ sẽ hài lòng hơn với những gì họ nhận được.

Bây giờ nếu đây là tất cả những gì bản cập nhật cung cấp, thì nó không đáng để gọi là bản cập nhật lớn. Tuy nhiên, nhà phát triển Free Lives đã đại tu một hệ thống quan trọng mà bất kỳ người chơi nào quay trở lại chắc chắn sẽ đánh giá cao. Hệ thống đại tu này tập trung vào cách đưa động vật trở lại hệ sinh thái mà người chơi xây dựng.

Khi tôi xem lại lần ra mắt đầu tiên vào năm ngoái, một trong những phàn nàn lớn nhất của tôi dễ dàng xuất hiện là cách các loài động vật hoạt động trong trò chơi này. Thật vụng về, không trực quan và gần như không thể thực sự có được các điều kiện phù hợp để khiến chúng xuất hiện. May mắn thay, chúng không bắt buộc phải đánh bại trò chơi, nếu không thì tôi chắc chắn đã cho Đất Không một đánh giá tiêu cực.

Vì vậy, bản cập nhật này chứng kiến ​​một cuộc đại tu lớn trong hệ thống động vật và là một cải tiến lớn so với bản gốc. Nó tự nhiên hơn với vòng lặp trò chơi tiêu chuẩn, vì vậy người chơi không phải mất công để khiến chúng xuất hiện.

Ngoài ra còn có những bổ sung mới giúp người chơi hiểu rõ hơn về chúng, đồng thời cung cấp cho họ các công cụ và thời gian để có thể quản lý chúng một cách hợp lý giống như mọi thứ khác trong trò chơi.

Phần cập nhật này khiến việc quay lại trò chơi trở thành điều bắt buộc đối với những người thích chơi Đất Không. Nếu bạn chưa chơi trò chơi này trước đây, tôi nghĩ bản cập nhật này sẽ cải thiện và cung cấp đủ nội dung mà nếu đây là bài đánh giá ban đầu của tôi, tôi sẽ cho điểm cao hơn.

Đất Không đã có mặt trên Nintendo Switch, iOS, Android, Netflix và PC (thông qua Steam, GOG và Epic Games Store).

Bản dựng bản cập nhật Terra Nil: Vita Nova được cung cấp bởi Devolver Digital. Bạn có thể tìm thêm thông tin về chính sách đánh giá/đạo đức của Niche Gamer tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *