Anime Minami-ke công bố phần tiếp theo của series sau 11 năm

Coharu Sakuraba của Quận Minamimột bộ truyện tranh hài hước của thập niên 2000, sẽ có một bộ anime hoàn toàn mới lần đầu tiên sau hơn mười năm kể từ khi bộ anime trước đó được phát hành vào năm 2013.

Bộ anime thứ năm dựa trên bộ manga nổi tiếng đã được tiết lộ trong “Quận Minami Sự kiện “Lễ hội Tanabata kỷ niệm 20 năm” diễn ra vào cuối tuần qua tại Nhật Bản.

Không có thông tin chi tiết nào được công bố, nhưng ba diễn viên chính của loạt phim Minami-ke trước đó, Minori Chihara, Rina Sato và Marina Inoue (lần lượt vào vai Chiaki, Haruka và Kana Minami) đã tham dự lễ hội, cũng như Rika Morinaga (Makoto) và Aki Toyosaki (Yoshino).

Minori Chihara bày tỏ mong muốn được vào vai Chiaki một lần nữa trong phần thứ năm. Marina Inoue, Rina Sato, Rika Morinaga và Aki Toyosaki cũng bày tỏ lòng biết ơn về kỷ niệm 20 năm trên các tài khoản mạng xã hội của họ.

Câu chuyện của Coharu Sakuraba kể về những trò hề của ba chị em gái trong gia đình Minami, tất cả đều có những điều kỳ quặc riêng và đi cùng với những trò hề giữa họ, gia đình và bạn học của họ. Bộ truyện tranh đã được xuất bản trên Kodansha Tạp chí trẻ hàng tuần kể từ tháng 3 năm 2004.

Anime đầu tiên được sản xuất bởi Daume vào năm 2007, trong khi Asread xử lý mùa thứ hai Minami-ke: Okawari vào năm 2008 và cũng Minami-ke: Okaeri cho mùa thứ ba và cũng sản xuất một tập phim OVA (phim hoạt hình gốc), Minami-ke: Betsubara, vào năm 2009. Feel đã sản xuất một OVA khác có tên Minami-ke: Omatasetiếp theo là bộ anime thứ tư vào năm 2013 có tựa đề Minami-ke: Tadaima.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *