AirportSim ra mắt cho Xbox vào tháng 8

Nhà phát hành Iceberg Interactive và nhà phát triển MS GAMES đã công bố Sân baySim sẽ ra mắt trên máy chơi game Xbox vào tháng tới.

Sân baySim sẽ ra mắt trên Xbox Series X|S vào ngày 1 tháng 8. Trình mô phỏng hành lý ban đầu được phát hành cho PC chạy Windows (thông qua Steam) vào tháng 10 năm 2023.

Sân baySim là một trình mô phỏng hiện đại từ phân khúc indie cao cấp, cho phép bạn vào vai một nhân viên xử lý mặt đất tại sân bay. Đồ họa chân thực, mô hình sân bay giống như thật và điều kiện thời tiết năng động sẽ mang đến bối cảnh của một sân đỗ máy bay thực thụ.

Khi một công việc kết thúc, một công việc khác bắt đầu

Máy bay đến cổng là kết thúc hành trình và là sự khởi đầu cho nhiệm vụ của đội mặt đất. Đón khách, dỡ hành lý, tiếp nhiên liệu cho máy bay lớn, đẩy máy bay trở lại để khởi hành và một loạt các nhiệm vụ thú vị khác đang chờ bạn.

Hiệu quả, thời gian và độ chính xác là vấn đề quan trọng

Tàu kéo, tàu chở dầu, cầu hàng không, hay có thể là băng chuyền hành lý? Mỗi loại đều có đặc điểm riêng về cách xử lý, lái xe và hành vi trong các điều kiện thời tiết khác nhau. Khả năng lập kế hoạch, di chuyển hiệu quả và thực hiện chính xác các nhiệm vụ vào đúng thời điểm đều góp phần bảo dưỡng máy bay và đưa máy bay vào chặng bay tiếp theo.

Suy cho cùng, không có gì tệ hơn việc hành khách mất kiên nhẫn chờ đợi hành lý bị chậm trễ.

Khả năng vô tận

Nhiều chế độ chơi khác nhau đang chờ bạn trong AirportSim. Chế độ đầu tiên và theo chúng tôi là quan trọng nhất là Chế độ Chiến dịch – một lịch trình bay được thiết lập dựa trên các hoạt động thực tế và mọi thứ diễn ra sau đó.

Một chế độ khác là Chơi tự do, cho phép bạn tự do thực hiện các nhiệm vụ được giao ngẫu nhiên ngay từ đầu trò chơi và có thêm khả năng kiểm soát tình hình thời tiết hiện tại.

Chế độ Khách thăm quan cho phép bạn tự do khám phá sân bay và di chuyển xung quanh mà không bị ràng buộc bởi công việc hay lịch trình nào.

Chế độ hợp tác – cho phép bạn vào vai nhân viên dịch vụ mặt đất cùng với bạn bè hoặc những người chơi AirportSim khác trên toàn thế giới.

“Thật nhất có thể”

AirportSim không chỉ mô phỏng các phương tiện thực tế và hành vi của chúng, mà trên hết là bản sao trực quan trung thực của các sân bay và máy bay thực tế hiện có. Để làm được điều này, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều công ty trong ngành hàng không. Dưới sự giám sát của họ, chúng tôi đã phát triển một số chức năng quan trọng nhất của AirportSim.

Mọi chi tiết đều quan trọng!

Lựa chọn của bạn: điều kiện thời tiết thực tế hay chỉ theo ý muốn của bạn?

Bạn đã bao giờ tự hỏi cảm giác đứng trên đường băng mở, trong gió mạnh hoặc giông bão dữ dội như thế nào chưa? Nắng, sương mù, mưa hoặc tuyết – tất cả các điều kiện đều ảnh hưởng đến động lực của các hoạt động, do đó ảnh hưởng đến độ khó của trò chơi. AirportSim cho phép bạn lựa chọn những điều sau:

 • Thời tiết trực tiếp, tức là điều kiện thời tiết hiện tại được lấy từ các nguồn dữ liệu khí tượng đang hoạt động.
 • Cấu hình độc lập, cung cấp khả năng lựa chọn điều kiện thời tiết mà bạn muốn làm việc.

Sáng tạo và tùy chỉnh trong tầm tay bạn

Cộng đồng chơi game sẽ ra sao nếu không có tiện ích bổ sung và khả năng tùy chỉnh mọi thứ theo ý muốn? Để đáp ứng mong đợi của bạn, chúng tôi đã tích hợp Steam Workshop và các công cụ cho phép trí tưởng tượng của bạn bay bổng.

Tạo lịch trình bay của riêng bạn theo cách bạn muốn hoặc dựa trên lịch trình thực tế và giao nhiệm vụ cho lịch trình đó. Sau đó, chia sẻ lịch trình đó với Steam Workshop và chơi với bạn bè của bạn trong Co-op!

Bạn có muốn giới thiệu một hãng hàng không ngoài đời thực hay tạo hãng hàng không của riêng mình trong trò chơi không? Nhờ Steam Workshop, chúng tôi cho phép bạn tạo lớp sơn máy bay của riêng mình và chia sẻ chúng với cộng đồng AirportSim.

Tính năng của trò chơi:

 • Các sân bay được tái tạo trung thực: Warsaw, Vágar, Keflavik và Frankfurt (các sân bay bổ sung sẽ có trong tương lai dưới dạng DLC)
 • Các mẫu xe được cấp phép được tái tạo dựa trên tài liệu và bản thiết kế của nhà sản xuất.
 • Các loại máy bay phổ biến nhất thế giới là Boeing 737-800 và Airbus A320 NEO.
 • Nhiều chế độ chơi đa dạng: Chiến dịch, Chơi tự do, Hợp tác và Chế độ khách.
 • Thời tiết theo thời gian thực được lấy từ dữ liệu METAR đang hoạt động.
 • Điều kiện thời tiết có thể tùy chỉnh với khả năng thay đổi các thuộc tính cụ thể.
 • Mô phỏng thời gian và vị trí thực tế của mặt trời tùy thuộc vào vị trí địa lý, ngày tháng và thời gian trong năm.
 • Các nhiệm vụ chính xác trong trò chơi được phát triển dựa trên kiến ​​thức được ghi chép và phỏng vấn với nhân viên mặt đất tại sân bay thực tế.
 • Xưởng hơi nước
 • Tạo lớp sơn máy bay và kịch bản chơi trò chơi của riêng bạn.

Trải nghiệm trình mô phỏng chưa từng có trong lĩnh vực xử lý mặt đất với AirportSim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *