Vị trí của Đá quý Treacherous Mansion trong Luigi’s Mansion 2 HD

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét các địa điểm cho tất cả các viên ngọc Treacherous Mansion trong Luigi’s Mansion 2 HD. Nếu bạn đã bỏ lỡ hướng dẫn trước đây của chúng tôi về Vị trí đá quý của Secret Minebạn có thể xem lại qua liên kết đó trước khi tiếp tục.

Treacherous Mansion là biệt thự cuối cùng trong Luigi’s Mansion 2 HD, và các viên ngọc của nó trông giống như kim cương. Đây chắc chắn là những viên ngọc khó nhất trong trò chơi, và một số trong số chúng đòi hỏi phải quay lại nhiều lần và các câu đố khá khó. Chúng tôi cũng đã liệt kê các nhiệm vụ mà mỗi viên ngọc có sẵn.

Đá quý số 1 (Phòng thí nghiệm ngầm, E-1)

Địa điểm của Đá quý Treacherous Mansion 1

Khi bạn lần đầu tiên vào khu vực này, bạn sẽ thấy một nhóm Greenies đang nghịch một bộ áo giáp. Sau khi chúng rời đi, hãy sử dụng Poltergust trên bánh xe để làm nổ tung bộ áo giáp và để lộ ra một Boo ẩn. Đánh bại hắn và đầu của bộ áo giáp sẽ rơi ra. Hút mũ bảo hiểm và bắn nó vào một cái lọ trong căn phòng này chứa vị trí ngọc Treacherous Mansion đầu tiên!

Đá quý số 2 (Hầm mộ ma ám, E-1)

Kim cương 2

Sau khi Polterpup xuất hiện, hãy nhìn xung quanh bạn để thấy một bộ áo giáp cầm một thanh kiếm. Đi theo hướng mà thanh kiếm của bộ đồ chỉ và cuối cùng bạn sẽ đến một khu vực không có bộ áo giáp nào. Thực ra có một bộ ẩn ở đây, vì vậy hãy tiết lộ nó bằng Thiết bị Dark-Light của bạn và tiếp tục đi theo con đường. Bạn sẽ tìm thấy một bức tranh có chứa một quả cầu lưới và một ít lửa mà bạn có thể sử dụng để giải phóng viên kim cương gần đó.

Đá quý số 3 (Cliffside, E-1)

Địa điểm của Đá quý Treacherous Mansion 3

Đi theo bộ áo giáp có kiếm và đi về phía nam khi bạn nhìn thấy mạng nhện chứa viên kim cương thứ hai. Có một cánh cửa ở đây – hãy vào đó và bạn sẽ tìm thấy vị trí viên ngọc Treacherous Mansion thứ ba trên một dây leo gần đó.

Đá quý số 4 (Cửa chính, E-2)

Kim cương 4

Có một bức tượng ẩn bên phải cầu thang mà bạn có thể khám phá bằng Thiết bị Dark-Light của mình. Làm như vậy, sau đó hút và kéo dây xích. Có một két sắt bên dưới cầu thang – hãy chiếu sáng nó bằng ánh sáng của bạn để khám phá viên ngọc Treacherous Mansion tiếp theo.

Đá quý số 5 (Nhà vệ sinh, E-2)

Địa điểm của Đá quý Treacherous Mansion 5

Bên trái lối vào thông thường của Nhà vệ sinh là một cánh cửa ẩn mà bạn có thể khám phá bằng Thiết bị Dark-Light của mình. Sau đó kéo sợi xích gần bồn cầu và một viên kim cương khác sẽ bật ra.

Đá quý số 6 (Mái nhà Gargoyle, E-2)

Kim cương 6

Trong triển lãm Ice Age, bạn có thể hút và kéo vòi voi ma mút bằng Poltergust của mình. Làm như vậy, và bạn sẽ được đưa vào một căn phòng mới gọi là Gargoyle Roof. Bạn sẽ cần sử dụng các ngôi sao rơi có mặt trong khắp căn phòng để hoàn thành chòm sao mà bạn nhìn thấy trên bầu trời. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được một viên ngọc Treacherous Mansion khác.

Đá quý số 7 (Triển lãm cổ, E-2)

Địa điểm của Đá quý Treacherous Mansion 7

Bắt đầu ở Triển lãm Dark Age. Sau khi đã xóa sạch ma, hãy lấy một cái xô gỗ rồi sử dụng các cổng thông tin để đến Triển lãm Jungle. Khi đến đó, hãy đổ đầy nước vào xô rồi sử dụng các cổng thông tin để đến Triển lãm Ancient. Ở ngay trên cùng của khu vực này là một bông hoa. Tưới nước vào bông hoa và nó sẽ phun ra một viên ngọc. Đây là một trong những vị trí ngọc khó nhất của Treacherous Mansion!

Gem #8 (Triển lãm hàng không, E-3)

Kim cương 8

Kéo một trong những sợi xích được gắn vào khinh khí cầu. Đánh bại những con ma xuất hiện và sau đó kéo sợi xích thứ hai. Bạn sẽ nhận được một viên kim cương khác!

Đá quý số 9 (Triển lãm hàng hải, E-3)

Địa điểm của Treacherous Mansion Gem 9

Viên ngọc Treacherous Mansion này nằm trong Triển lãm Hàng hải, nhưng thực ra bạn cần phải bắt đầu ở Triển lãm Rừng rậm. Khi đến đó, hãy lấy một miếng gỗ và sử dụng các cổng để quay trở lại Triển lãm Hàng hải. Thả khúc gỗ vào phao cứu sinh ở phía bên trái của tàu để mở một lối đi. Mở rương tìm thấy ở đây để lấy viên ngọc này!

Đá quý số 10 (Triển lãm Thời kỳ đen tối, E-3)

Kim cương 10

Sau khi bạn kích hoạt cổng thông tin của Study, hãy lấy một cây bóng bay từ đó rồi quay trở lại lối vào chính. Bay về phía bức tường bên phải và bạn sẽ đến một khu vực có bức tượng ngậm một cuốn sách trong miệng. Mang cuốn sách đó đến giá sách trong Triển lãm Dark Age để lộ viên ngọc này.

Đá quý số 11 (Triển lãm rừng rậm, E-3)

Địa điểm của Treacherous Mansion Gem 11

Lấy một cây bóng bay khác từ Phòng nghiên cứu, nhưng lần này mang nó đến Triển lãm Rừng rậm. Bay lên và bạn sẽ thấy một cây bóng bay vàng – đổi chúng bằng Poltergust và một loạt tiền xu sẽ xuất hiện. Thu thập tất cả tiền xu trước khi hết thời gian để có được viên ngọc này.

Đá quý số 12 (Triển lãm Kỷ Băng Hà, E-3)

Kim cương 12

Mang một cây bóng bay đến Triển lãm Kỷ Băng Hà và bay lên. Một lần nữa, bạn sẽ thấy một cây bóng bay vàng – hút nó để bắt đầu một trò chơi nhỏ tính giờ khác. Nếu bạn thắng, bạn sẽ nhận được một viên ngọc Treacherous Mansion khác.

Đá quý #13 (Triển lãm tàu ​​hỏa, E-3)

Địa điểm của Đá quý Treacherous Mansion 13

Sử dụng Thiết bị Dark-Light của bạn để tiết lộ một phần ẩn của đường ray xe lửa. Một đoàn tàu lớn sẽ đi vào phòng – hãy nhảy lên và bạn sẽ nhận được viên ngọc Treacherous Mansion cuối cùng! Với điều đó, giờ bạn đã có được mọi viên ngọc mà Luigi’s Mansion 2 HD cung cấp. Xin chúc mừng!

Hướng dẫn của chúng tôi về Luigi’s Mansion 2 HD vẫn chưa hoàn thiện, vì vậy nếu bạn muốn cập nhật, hãy xem danh sách chính của chúng tôi ngay chỗ này. Sẽ sớm có thêm thông tin.

Luigi’s Mansion 2 HD hiện đã có trên Switch. Hãy xem trang web chính thức đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *