Satisfactory sẽ được tiếp cận sớm vào mùa thu này

Coffee Stain Studios đã công bố thỏa đáng cuối cùng cũng sẽ ngừng cung cấp quyền truy cập sớm vào mùa thu năm nay sau nhiều năm cập nhật nội dung và vá lỗi.

thỏa đáng sẽ ngừng cung cấp quyền truy cập sớm vào ngày 10 tháng 9 cho PC chạy Windows (thông qua Steam, Epic Games Store và Humble Store).

thỏa đáng ban đầu được phát hành thông qua quyền truy cập sớm vào tháng 6 năm 2020 và sau đó trở thành một trò chơi sandbox phổ biến.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

Satisfactory là trò chơi xây dựng nhà máy thế giới mở góc nhìn thứ nhất với một chút khám phá và chiến đấu. Chơi một mình hoặc với bạn bè, khám phá hành tinh ngoài hành tinh, tạo ra các nhà máy nhiều tầng và bước vào thiên đường băng chuyền!

Xây dựng

Chinh phục thiên nhiên bằng cách xây dựng những nhà máy khổng lồ trên khắp đất nước. Mở rộng bất cứ nơi nào và bất cứ cách nào bạn muốn. Hành tinh này chứa đầy những nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá chỉ chờ được sử dụng. Là một nhân viên của FICSIT, bạn có nhiệm vụ đảm bảo rằng chúng được sử dụng tốt.

Tự động hóa

Xây dựng nhà máy của bạn với sự hoàn hảo tuyệt vời hoặc xây dựng các mạng lưới băng tải phức tạp để cung cấp mọi nhu cầu của bạn. Tự động hóa xe tải và tàu hỏa để đến các tiền đồn xa xôi của bạn và đảm bảo xử lý chất lỏng đúng cách bằng cách vận chuyển chúng trong đường ống. Tất cả là về việc giảm thiểu lao động thủ công!

Khám phá & Khai thác

Hãy mạo hiểm thám hiểm để tìm kiếm vật liệu mới và đảm bảo tận dụng mọi thứ một cách hiệu quả. Thiên nhiên là của bạn để khai thác! Bạn có xe cộ, ba lô phản lực, đệm nhảy và nhiều thứ khác để giúp việc khám phá dễ dàng hơn. Hãy trang bị đồ bảo hộ an toàn phù hợp, đề phòng trường hợp bạn gặp phải động vật hoang dã địa phương.

ĐẶC TRƯNG

  • Thế giới mở: Khám phá hành tinh xa lạ rộng lớn (30km2) mang tên Massage-2(AB)b với hệ động thực vật và sinh vật độc đáo.
  • Hợp tác: Tự xây dựng một nhà máy hoặc chia sẻ niềm vui với bạn bè. Tùy bạn!
  • Xây dựng nhà máy: Trải nghiệm xây dựng một nhà máy lớn từ góc nhìn của người thứ nhất. Tự động hóa và tối ưu hóa nó đến mức hoàn hảo để thỏa mãn sở thích cá nhân của bạn.
  • Tùy chỉnh: Tùy chỉnh nhà máy theo ý thích của bạn. Xây dựng ở độ cao lớn hoặc trên đồng bằng rộng, gần như không có giới hạn nào trong việc tạo ra nhà máy theo yêu cầu của bạn.
  • Phương tiện: Du lịch khắp thế giới với đẳng cấp. Sử dụng bệ nhảy, xe đẩy nhà máy, ba lô phản lực, ống siêu tốc, xe tải hoặc tàu hỏa. Sự lựa chọn là của bạn!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *