Retro Revengers sẽ ra mắt trên Xbox và PlayStation vào tháng này

Ratalaika Games đã công bố các cổng mới cho Những kẻ báo thù cổ điểntrò chơi hành động – nền tảng hồi tưởng từ Happymeal và Undercoders.

Những kẻ báo thù cổ điển sẽ ra mắt trên Xbox One, Xbox Series X|S, PS4 và PS5 vào ngày 23 tháng 7 trên toàn thế giới. Trò chơi nền tảng cổ điển này ban đầu được phát hành cho PC (qua Steam) và Switch vào năm 2023.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi:

Xa xa trong vùng nước hẻo lánh chưa được khám phá của miền Trung Nhật Bản lỗi thời là Lâu đài Ludens, nơi năm người bạn, Retro Revengers, bị isekai đưa đến một vùng đất xa lạ đe dọa sự tồn tại không chỉ của trò chơi mà còn của cả thế giới của họ.

Hãy bắt đầu cuộc hành trình cùng Ossan, Mao, Taicho, Matchan và Notchi khi bạn khai thác những khả năng mới được Nữ thần Retro ban tặng cho họ. Gặp gỡ những người bạn đồng hành từ quá khứ, tự bảo vệ mình khỏi kẻ thù và vượt qua những tên trùm chặn đường bạn đến Demon Overlord của Triple-A.

Khám phá nhiều môi trường sân khấu khác nhau và các sức mạnh khác nhau với mỗi người bạn đồng hành, tất cả đều có đồ họa pixel 16-bit tuyệt đẹp và nhạc nền cổ điển. Làm chủ các sức mạnh khác nhau của các nhân vật khi bạn băng qua nhiều môi trường đầy rẫy kẻ thù không khoan nhượng trong trò chơi nền tảng theo phong cách cổ điển này.

Với các màn chơi và cơ chế thay đổi khi bạn tiến triển trong trò chơi, hãy chuyển đổi giữa các nhân vật để tìm cách nhanh nhất qua từng cấp độ. Âm nhạc vui tươi và câu chuyện đầy ắp những tham chiếu và trứng Phục sinh sẽ khiến bạn hồi hộp đến tận phút cuối!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *