Phim hoạt hình Fuuto PI mới sẽ được phát hành vào tháng 11

Một bộ phim đóng vai trò là phần tiếp theo của Kamen Rider đôi PI của Fuuto anime được phát sóng vào mùa hè năm 2022, đồng thời là phần tiền truyện của loạt phim live-action, dự kiến ​​ra mắt vào mùa thu năm nay.

Chính thức PI của Fuuto tài khoản mạng xã hội đã công bố FUUTO PI: Chân dung Kamen Rider Skull Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 11.

Bộ phim hoạt hình mới sẽ kể về câu chuyện của thám tử Sokichi Narumi, những nỗ lực của anh trong việc chống lại lũ quái vật Dopant do Bảo tàng bí ẩn gửi đến, và cuối cùng là số phận của anh cùng sự kế thừa của Shotaro Hidari và Philip với tư cách là Kamen Riders.

Dưới đây là đoạn giới thiệu mới phát hành:

Kenjiro Tsuda sẽ lồng tiếng cho Sokichi Narumi. Dàn diễn viên của PI của Fuuto sẽ tiếp tục đảm nhận các vai diễn của họ trong anime, cụ thể là: Yoshimasa Hosoya trong vai Shotaro, Kouki Uchiyama trong vai Philip, Mikako Komatsu trong vai Akiko Narumi, Akira Sekine trong vai Tokime, Makoto Furukawa trong vai Ryu Terui và Daisuke Ono trong vai Yukiji Bandou.

Yousuke Kabashima, đạo diễn Fuuto PI, sẽ trở lại chỉ đạo bộ phim, cũng như Ayataka Tanemura. Biên kịch Tatsuto Higuchi, nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính Hidekazu Ebina, đạo diễn hoạt hình Kiyoshi Komatsubura, và các nhà soạn nhạc Shuhei Naruse và Kotaro Nakagawa sẽ trở lại, cũng như nhà sản xuất điều hành Hideaki Tsukada và giám sát Akira Onodera.

Fuuto PI là phần tiếp theo của manga Kamen Rider Double được phát sóng vào năm 2009. Có tên là Fuuto Tantei và bắt đầu vào năm 2011, manga này được chấp bút bởi biên kịch Riku Sanjou của Kamen Rider Double và Masaki Satou với vai trò họa sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *