Phim Batman Ninja vs. Yakuza League tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên và nhiều hơn nữa

Warner Bros. Japan đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên cho Batman Ninja đấu với Liên minh Yakuzacùng với hình ảnh nhân vật.

Batman cùng với Robin một lần nữa bị kẹt trong Thời kỳ Sengoku của Nhật Bản, chiến đấu với kẻ thù của họ từ truyện tranh, giờ đây trở thành lãnh chúa Nhật Bản từ thời kỳ Sengoku. Hình ảnh và nhân vật mới cũng được tiết lộ, chẳng hạn như Wonder Woman, Flash, Green Lantern và Aquaman, tất cả đều mang tính thẩm mỹ của Nhật Bản.

Cái mới Batman Ninja đấu với Liên minh Yakuza bộ phim là phần tiếp theo của bản gốc Người Dơi Ninja phim hoạt hình từ năm 2018. Đoạn giới thiệu mới đã được tiết lộ tại Anime Expo 2024:

Dưới đây là hình ảnh đầy đủ về tác phẩm nghệ thuật mới từ bộ phim hoạt hình này:

Junpei Mizusaki, giám đốc Người Dơi Ninjasẽ trở lại để chỉ đạo phần tiếp theo cùng với Shinji Takagi. Kazuki Nakashima trở lại với tư cách là biên kịch chính, cũng như nhà soạn nhạc Yugo Kanno và nhà thiết kế nhân vật Takashi Okazaki

Koichi Yamadera sẽ tiếp tục vào vai siêu anh hùng dơi đội mũ trùm đầu từ phần trước Người Dơi Ninja chủ đề. Trước đó Người Dơi Ninja Anime được Warner Brothers phát hành vào năm 2018 trên các trang web phát trực tuyến, sau đó được phát sóng trên Toonami vào năm 2021. Masahito Hisa đã ra mắt một bộ manga dựa trên bộ phim và phát sóng trong một năm từ 2018 đến 2019.

DC Comics mô tả Người Dơi Ninja BẰNG:

Batman Ninja thực hiện một cuộc hành trình xuyên thời gian khi cỗ máy dịch chuyển thời gian của Gorilla Grodd vận chuyển nhiều kẻ thù tồi tệ nhất của Batman đến Nhật Bản thời phong kiến ​​- cùng với Dark Knight và một số đồng minh của anh ta. Những kẻ phản diện chiếm lấy hình dạng của các lãnh chúa phong kiến ​​cai trị vùng đất bị chia cắt, với Joker dẫn đầu trong số các phe phái hiếu chiến. Khi vũ khí công nghệ cao truyền thống của anh ta cạn kiệt gần như ngay lập tức, Batman phải dựa vào trí tuệ của mình và các đồng minh của mình – bao gồm Catwoman và gia đình Bat-family mở rộng – để khôi phục lại trật tự cho vùng đất và trở về Thành phố Gotham ngày nay.

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành nào được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *