Paper Ghost Stories: Third Eye Open ra mắt vào tháng 9

Nhà phát hành Chorus Worldwide và nhà phát triển Cellar Vault Games đã công bố ngày phát hành cho Chuyện ma giấy: Con mắt thứ ba mở ra, trò chơi phiêu lưu làm đồ thủ công bằng giấy của họ.

Chuyện ma giấy: Con mắt thứ ba mở ra sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 9 cho PC chạy Windows (thông qua Steam), Xbox Series X|S, Nintendo Switch và PlayStation 5.

“Ngay từ khoảnh khắc chúng tôi xem trò chơi ngắn của CVG, Paper Ghost Stories: 7PM, chúng tôi đã ngay lập tức yêu thích những gì họ đang làm”, Shintaro Kanaoya, CEO của Chorus Worldwide cho biết. “Chúng tôi rất vui khi có thể hợp tác với họ để đưa Paper Ghost Stories: Third Eye Open vào cuộc sống và kết quả thật phi thường, mở rộng đáng kể tham vọng và phạm vi của 7PM và mang đến một bộ phim gia đình cảm động được kể theo phong cách Đông Nam Á đích thực độc đáo”.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

Third Eye Open là câu chuyện về quá trình trưởng thành của một cô gái trẻ có khả năng nhìn thấy linh hồn. Sức mạnh đang phát triển này sẽ là một phước lành hay một lời nguyền? Bạn có thể cứu gia đình mình và giải mã bí ẩn trong cuộc phiêu lưu không?

Đặc trưng

  • Sức mạnh của cô ấy – Bạn là Ting, một cô gái trẻ có khả năng nhìn thấy các linh hồn xung quanh mình. Bạn hình thành một tình bạn đáng chú ý với một hồn ma trẻ tuổi, Xiu, người đang tìm kiếm sự bình yên. Cùng nhau, bạn sẽ đối mặt với những thách thức từ cả thế giới thực và thế giới tâm linh, khi bạn chiến đấu vì lý trí và đạo đức của mình và khám phá xem sức mạnh này là một món quà hay một lời nguyền.
  • Hành trình của cô ấy – Trải dài năm năm quan trọng trong thời thơ ấu của Ting, bạn sẽ khám phá ra cách những khả năng siêu nhiên của cô ấy khiến cô ấy khác biệt so với những người bạn cùng trang lứa. Bạn có thể chấp nhận sức mạnh này không? Bạn có thể giúp đỡ gia đình, bạn bè và những linh hồn lạc lối trên đường đi không? Những linh hồn cạnh tranh sẽ tranh giành sự giúp đỡ của Ting, vừa hướng dẫn vừa dẫn dắt bạn đi lạc trên đường đi, khi chúng theo đuổi những chương trình nghị sự xung đột của riêng mình.
  • Her Fate – Để Ting có thể khám phá ra bí ẩn ở trung tâm của hành trình cảm xúc, bạn sẽ cần phải điều hướng những cuộc trò chuyện đầy thử thách, cứu rỗi những linh hồn lạc lối, giải quyết những câu đố hấp dẫn và lén lút tránh xa những linh hồn đen tối và những mối đe dọa khác. Ting cũng sẽ cần phải đấu tranh với chính gia đình mình, đang trên bờ vực tan vỡ… nơi mà cô có thể là sự cứu rỗi duy nhất.
  • Một cuộc phiêu lưu văn hóa tuyệt đẹp – Third Eye Open được trình bày theo phong cách “nhà hát giấy” sống động, tuyệt đẹp, lấy cảm hứng từ Joss-Papercraft của Đông Nam Á. Từ các hoạt động và địa điểm, đến các nhân vật và lời thoại, câu chuyện thấm đẫm truyền thống, văn hóa và văn hóa dân gian của Malaysia. Bạn sẽ ghé thăm Chợ buổi sáng, kết bạn với một nhà sư lớn tuổi, thưởng thức Lok Lok và Nyonya Kuih tại Chợ đêm, tránh xa những linh hồn lang thang trong rừng và nhiều hơn thế nữa.

Third Eye Open là phần tiếp theo của loạt truyện Paper Ghost Stories từng đoạt giải thưởng, bắt đầu bằng trò chơi ngắn “7PM”. Những câu chuyện rùng rợn này lấy cảm hứng từ thần thoại và văn hóa Malaysia và Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *