Nhân viên của Containment Zone gọi những lời chỉ trích về ‘cái nhìn của nam giới’ là ‘sự sao nhãng’

Một nhân viên người Nhật đang làm việc Tuyết rơi: Khu vực ngăn chặn gần đây đã trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ, bao gồm cả phản hồi về những lời chỉ trích liên quan đến việc trò chơi tập trung vào “cái nhìn của nam giới”.

Tuyết rơi là một trò chơi gacha trước đó đã cắt bản lồng tiếng Anh vào cuối năm ngoái sau khi đánh giá “sở thích lồng tiếng” (điều này có nghĩa là hầu hết mọi người có lẽ đang nghe bằng tiếng Nhật). Tuy nhiên, khi trò chơi dần trở nên phổ biến hơn, họ dường như đã liên hệ với các VA tiếng Anh để đưa họ trở lại.

Gần đây nhất các diễn viên lồng tiếng Anh đã từ chối làm việc với Tuyết rơi qua dịch vụ dành cho người hâm mộ. Tuy nhiên, phản ứng của người hâm mộ thực sự tích cực với tin tức này khi nhiều người vẫn thích bản lồng tiếng Nhật hơn và coi việc mất bản lồng tiếng Anh là cái giá nhỏ phải trả cho một trò chơi không bị kiểm duyệt.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, nhân viên chỉ được gọi là “P” đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc giữ đúng với đối tượng người chơi trò chơi khi được hỏi về sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi:

Tôi cũng muốn đề cập rằng một số người không phải là người chơi “Snowbreak: Containment Zone” đã đưa ra một số lời chỉ trích về trò chơi của chúng tôi và hướng sáng tạo mà chúng tôi đang thực hiện. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi biết “Snowbreak: Containment Zone” thực sự dành cho ai.

Sau đó, ông được hỏi một câu hỏi liên quan đến việc trò chơi này quá chú trọng đến “cái nhìn của nam giới” và nhóm dự án nghĩ gì về vấn đề này.

Những sự xao nhãng này sẽ không làm gì để thay đổi mục tiêu ban đầu của chúng tôi. Chúng tôi vẫn muốn lắng nghe nhu cầu của người chơi và đáp ứng nhu cầu của họ. Chúng tôi tin rằng sự chân thành, chăm chỉ của chúng tôi sẽ nhận được phản hồi tích cực từ người chơi. Vì vậy, chúng tôi muốn không bình luận về bất kỳ ý kiến ​​bên ngoài nào và tôi tin rằng không ai có quyền quyết định điều gì là đúng và sai trong các nỗ lực sáng tạo.

Tuyết rơi: Khu vực ngăn chặn hiện đã có trên iOS, Android và PC (thông qua Steam và Epic Games Store).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *