Ngày phát hành Third Eye Open, đoạn giới thiệu mới

Hôm nay, Paper Ghost Stories: Third Eye Open đã có ngày phát hành cuối cùng. Chorus Worldwide Games và Cellar Vault Games cho biết game sẽ ra mắt trên Switch vào ngày 5 tháng 9 năm 2024.

Paper Ghost Stories: Third Eye Open lần đầu tiên được công bố cho Switch vào năm 2022. Mặc dù được lên kế hoạch ra mắt vào năm sau, nhưng cuối cùng chúng ta sẽ được chứng kiến ​​nó sau vài tháng nữa.

Sau đây là tổng quan về trò chơi:

Third Eye Open là phần mới trong loạt truyện Paper Ghost Stories từng đoạt giải thưởng, cung cấp một tiểu thuyết hình ảnh theo cốt truyện kể về câu chuyện của Ting, một cô gái trẻ sở hữu khả năng nhìn thấy linh hồn. Cùng với người bạn ma trẻ tuổi Xiu, cặp đôi này buộc phải đối mặt với những thách thức từ cả thế giới thực và thế giới tâm linh, khi Ting chiến đấu để khám phá xem sức mạnh của cô là một món quà hay một lời nguyền.

Câu chuyện trưởng thành này bao gồm năm năm quan trọng trong thời thơ ấu của Ting, khi cô khám phá ra sức mạnh của mình khiến cô khác biệt với những người bạn cùng trang lứa như thế nào khi cô đấu tranh để chấp nhận khả năng của mình. Trong khi Ting đấu tranh để cố gắng cứu gia đình đang bên bờ vực tan vỡ, cô sẽ cần phải điều hướng những cuộc trò chuyện đầy thử thách, cứu những linh hồn lạc lối, giải những câu đố hấp dẫn và lén lút tránh xa những linh hồn đen tối và các mối đe dọa khác.

Liệu Ting có thể chấp nhận sức mạnh này không? Cô ấy có thể giúp gia đình, bạn bè và những linh hồn lạc lối trên đường đi không? Những linh hồn cạnh tranh sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của Ting, nhưng mỗi linh hồn đều có những mục tiêu xung đột riêng – và có thể cản trở nhiều như họ giúp Ting trên hành trình của cô ấy.

Third Eye Open được trình bày theo phong cách “nhà hát giấy” sống động, tuyệt đẹp, lấy cảm hứng từ nghề làm giấy Joss của Đông Nam Á. Từ các hoạt động và địa điểm, đến các nhân vật và lời thoại, câu chuyện thấm đẫm truyền thống, văn hóa và văn hóa dân gian của Malaysia. Bạn sẽ ghé thăm Chợ buổi sáng, kết bạn với một nhà sư lớn tuổi, thưởng thức Lok Lok và Nyonya Kuih tại Chợ đêm, tránh xa những linh hồn lang thang trong rừng và nhiều hơn thế nữa.

“Ngay từ khoảnh khắc chúng tôi xem trò chơi ngắn của CVG, Paper Ghost Stories: 7PM, chúng tôi đã ngay lập tức yêu thích những gì họ đang làm. Chúng tôi rất vui khi có thể hợp tác với họ để đưa Paper Ghost Stories: Third Eye Open vào cuộc sống và kết quả thật phi thường, mở rộng đáng kể tham vọng và phạm vi của 7PM và mang đến một bộ phim gia đình cảm động được kể theo phong cách Đông Nam Á đích thực độc đáo.”

Xem đoạn giới thiệu ngày phát hành mới của Paper Ghost Stories: Third Eye Open bên dưới.

Ngày phát hành Trailer

Paper Ghost Stories: Third Eye Open sẽ có trên Switch eShop. Theo dõi phạm vi phủ sóng của chúng tôi đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *