hololive VTubers hát cho trận đấu Dodgers-Brewers

Cộng đồng người hâm mộ không phải người Nhật của hololive đã được cổ vũ khi một số nghệ sĩ biểu diễn chính của họ xuất hiện trong một trận bóng chày gần đây của Mỹ.

Gawr Gura của hoolive English cùng với Pekora Usada và Suisei Hoshimachi của hoolive Japan đã trở thành khách mời đặc biệt trong sự hợp tác giữa Los Angeles Dodgers x hoolive. Trò chơi cũng trùng với Triển lãm Anime Los Angeles 2024.

Vào hiệp đấu thứ bảy, màn hình đột nhiên hiển thị hình ảnh cô gái cá mập hát bài “Take Me Out of the Ball Game” trước sự cổ vũ nồng nhiệt của đám đông đang hát theo ca khúc bóng chày kinh điển.

Usada Pekora, cô gái thỏ đến từ hoolive Nhật Bản và Hoshimachi Suisei tóc xanh cũng xuất hiện trên bảng trong trận đấu Dodgers-Brewers, như được thể hiện trong đoạn video do một người hâm mộ ghi lại:

Có vẻ như bất chấp nỗ lực của Brewers để vượt qua Dodgers, người ta nói rằng nỗ lực của Gura, Suisei, Pekora và đội Dodgers đã đủ để lội ngược dòng và giành chiến thắng 8-5 trước Milwaukee Brewers.

Để kết thúc chiến thắng của họ, một chương trình máy bay không người lái đã diễn ra sau trận đấu, kết thúc sự hợp tác, như một người hâm mộ khác đã đưa tin:

Sự kiện này cũng được trang trí bằng các gian hàng bán sản phẩm hoolive để chào mừng sự hợp tác, nơi người hâm mộ có thể nhận được thẻ giao dịch hoolive đặc biệt và áo phông của trò chơi.

Các báo cáo cho thấy có một hàng người rất dài đang chờ mua hàng hóa, nhân viên sân vận động Dodgers cho biết hàng đợi mua hàng hoolive là dài nhất từ ​​trước đến nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *