Game nhập vai zombie cổ điển Raging Bytes có phiên bản vật lý

Aksys Games đã công bố phiên bản phát hành vật lý cho game nhập vai tiêu diệt zombie Raging Bytes đang nổi giận sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Raging Bytes đang nổi giận sẽ được phát hành dưới dạng đĩa cứng cho cả Nintendo Switch và PlayStation 5 vào ngày 12 tháng 12.

Được phát triển bởi Hit-Point, Raging Bytes đang nổi giận đã có sẵn dưới dạng kỹ thuật số cho PC chạy Windows (thông qua Steam), Xbox One, Xbox Series X|S, Switch, PS4, PS5 và cả iOS và Android.

Sau đây là bản tóm tắt ngắn gọn về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

Bạn có thể sống sót qua những byte dữ dội không? Lấy bối cảnh nước Mỹ bị zombie tàn phá, Ben và Barbra phải chiến đấu theo cách của họ qua những đợt quái vật trong khi chạy vào những người sống sót không bị nhiễm bệnh khác trên đường đi. Với các cấp độ khó cho mọi loại người chơi, hãy đắm mình vào thế giới hậu tận thế này trong các trận chiến theo lượt! Trò chơi nhập vai theo cốt truyện đầy kịch tính và pixel này tôn vinh những bộ phim kinh dị kinh điển của những năm 1970 và được Jiro Ishii lên kế hoạch, soạn thảo và giám sát, được khen ngợi vì các tựa game như 428: Shibuya Scramble.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *