Game bắn súng Sigma Star Saga của GBA cuối cùng cũng được phát hành lại theo phong cách hiện đại

WayForward đã công bố một bản phát hành lại hiện đại cho Câu chuyện về ngôi sao Sigmatrò chơi bắn súng được phát hành vào những năm 2000 cho Game Boy Advance.

Câu chuyện về ngôi sao Sigma sẽ được phát hành lại theo phong cách hiện đại vào thời điểm nào đó trong năm sau trên PC và các hệ máy chơi game chưa xác định, thông qua Carbon Engine độc ​​quyền của Limited Run Games.

Sau đây là thông tin tóm tắt về trò chơi kinh điển này cùng với đoạn giới thiệu mới:

Vào năm 2005, WayForward đã đưa game thủ đi khắp thiên hà để khám phá những thế giới mới và các loài sinh vật ngoài hành tinh. Hai mươi năm sau, đã đến lúc quay trở lại! Như đã tiết lộ tại Anime Expo, studio trò chơi độc lập WayForward tự hào thông báo rằng Sigma Star Saga — trò chơi phiêu lưu khoa học viễn tưởng trên Game Boy Advance kết hợp các yếu tố của game bắn súng không gian 2D và RPG — dự kiến ​​sẽ trở lại vào năm 2025. Được cấp phép bởi Bandai Namco Entertainment và được hỗ trợ bởi Carbon Engine của Limited Run Games, trò chơi kinh điển được yêu cầu cao này sẽ được phát hành trên các máy chơi game hiện đại và PC, cũng như trên một hộp đựng tái bản tương thích với Game Boy Advance.

Với sự kết hợp độc đáo giữa khám phá hành tinh từ trên xuống và các trận chiến không gian bắn súng cuộn cảnh, Sigma Star Saga đưa người chơi vào vai phi công Liên bang Trái đất Đồng minh Ian Recker, người thâm nhập vào Đế chế Krill ngoài hành tinh với tư cách là điệp viên hai mang trong nỗ lực cuối cùng để cứu nhân loại khỏi cuộc tấn công của chúng. Để làm được như vậy, Recker phải hợp tác với cả con người và Krill, khám phá sáu hành tinh bằng cách sử dụng một bộ công cụ và khả năng ngày càng mở rộng, và nhảy vào buồng lái để giao chiến với lực lượng địch trong trận chiến theo phong cách shmup dữ dội bằng hơn 70 vật phẩm Dữ liệu súng khác nhau. Đồ họa pixel-art tuyệt đẹp, các trận đấu trùm hoành tráng và một câu chuyện đầy bất ngờ với nhiều kết thúc đang chờ đón.

Các tính năng chính

  • Giải đấu GBA kinh điển đã trở lại sau 20 năm!
  • Khám phá theo phong cách nhập vai từ trên xuống kết hợp với các trận chiến bắn súng ngoài không gian đầy hành động!
  • Sống sót như một điệp viên hai mang cho con người và Krill, và khám phá bí mật của sáu hành tinh
  • Đồ họa pixel-art tuyệt đẹp và nhạc nền tuyệt vời
  • Khám phá bằng cách sử dụng các công cụ như Scanner, Krill Boots, Wings và nhiều công cụ khác
  • Tùy chỉnh tàu của bạn với hơn 70 mục Dữ liệu súng khác nhau
  • Câu chuyện phân nhánh với nhiều kết thúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *