Disney Pixel RPG là một game nhập vai thông thường mới từ GungHo dành cho iOS và Android, ra mắt trong năm nay – TouchArcade

GungHo vừa công bố một game nhập vai thông thường mới dành cho thiết bị di động dưới dạng Trò chơi nhập vai Disney Pixel dự kiến ​​vào năm nay. Trò chơi nhập vai Disney Pixel sẽ cho phép người chơi khám phá với các phiên bản pixel của các nhân vật Disney trên nhiều thế giới. Sẽ có các thử thách chiến đấu, hành động và nhịp điệu với một bí ẩn gốc diễn ra trong câu chuyện mà bạn sẽ cùng Mickey Mouse và nhiều hơn nữa. Nó cũng sẽ bao gồm rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Đoạn giới thiệu về lối chơi vẫn chưa được phát hành, nhưng GungHo đã ra mắt phiên bản chính thức Trò chơi nhập vai Disney Pixel trang web ngày hôm nay. Kiểm tra nghệ thuật chính cho Trò chơi nhập vai Disney Pixel dưới:

Trò chơi nhập vai Disney Pixel hiện được liệt kê vào ngày 9 tháng 9 trên App Store, nhưng điều này nên được coi là ngày giữ chỗ. Tính đến thời điểm hiện tại, Trò chơi nhập vai Disney Pixel sẽ được phát hành vào năm nay trên iOS và Android dưới dạng trò chơi miễn phí với các giao dịch mua trong ứng dụng. Hãy xem trang web tiếng Anh chính thức để biết Trò chơi nhập vai Disney Pixel ở đây. Nếu bạn muốn chơi Trò chơi nhập vai Disney Pixelbạn có thể đặt hàng trước trên App Store cho iOS tại đây và đăng ký trước trên Google Play cho Android tại đây. Bạn nghĩ gì về Trò chơi nhập vai Disney Pixel cho đến nay, và bạn muốn thấy gì ở nó?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *