Disney Pixel RPG được công bố – Niche Gamer

GungHo Online Entertainment đã công bố Trò chơi nhập vai Disney Pixel, một trò chơi nhập vai pixel miễn phí mới.

Trò chơi nhập vai Disney Pixel đang được phát triển cho iOS (thông qua App Store) và Android (thông qua Google Play) và sẽ ra mắt vào năm 2024 trên toàn thế giới.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi:

Một trò chơi nhập vai cho phép bạn phiêu lưu cùng các nhân vật Disney phiên bản pixel art!

Các nhân vật kinh điển như Chuột Mickey và Vịt Donald xuất hiện! Pooh, Aladdin, Ariel, Baymax, Stitch, Aurora, Maleficent và nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích khác cũng tham gia vui chơi!

Hãy đắm mình vào thế giới Disney chưa từng thấy trước đây, nơi các nhân vật quen thuộc có diện mạo mới theo chủ đề trò chơi nhịp điệu, trò chơi cờ bàn và nhiều thể loại khác!

CÂU CHUYỆN

Thế giới trò chơi mà các nhân vật Disney coi là nhà đột nhiên bị xâm chiếm bởi những chương trình lạ, gây ra tình trạng hỗn loạn.

Các thế giới trò chơi trước đây bị cô lập đã trở nên kết nối với nhau… gây ra những cuộc chạm trán bất ngờ giữa các nhân vật và khiến họ bối rối.

Hãy vào vai một người chơi trò chơi này và cùng các nhân vật Disney thực hiện nhiệm vụ hoành tráng qua nhiều thế giới trò chơi để lập lại trật tự!

Đặc trưng

  • Trận chiến – Những trận chiến đơn giản nhưng thú vị cho tất cả mọi người! Thưởng thức những trận chiến nhịp độ nhanh cùng các nhân vật Disney mà bạn có thể chỉ đạo bằng những lệnh đơn giản. Bạn cũng có thể để các nhân vật tự chiến đấu với chế độ tự động để chơi dễ dàng hơn. Những người chơi RPG có kinh nghiệm hơn có thể đào sâu hơn bằng cách lập chiến lược và sử dụng các lệnh Attack, Defend và Skill để giành chiến thắng!
  • Avatar – Kết hợp kiểu tóc và trang phục yêu thích của bạn để tạo nên Avatar độc đáo của riêng bạn! Các mặt hàng quần áo theo chủ đề Disney được giới thiệu! Hãy kết hợp những bộ trang phục phù hợp với tâm trạng của bạn.
  • Các chuyến thám hiểm – Thu thập vật liệu và tăng sức mạnh cho nhân vật khi bạn đi vắng. Các nhân vật Disney pixel có thể khám phá thế giới trò chơi ngay cả khi bạn không chơi. Bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm khác nhau khi họ trở về từ Expeditions.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *