Cách sử dụng bộ điều khiển trong ‘Zenless Zone Zero’ trên iPhone, Android và iPad – TouchArcade

Trò chơi nhập vai hành động giả tưởng đô thị của HoYoverse Khu vực Zenless Zero (Miễn phí) cuối cùng đã ra mắt vào tuần trước trên iOS, Android, PC và PS5 trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng đã giới thiệu nó là Trò chơi trong tuần của chúng tôi cách đây vài ngày. Khu vực Zenless Zerokhông giống Đường ray ngôi sao HonkaiGenshin Impactcũng hỗ trợ bộ điều khiển trên Android ngoài iOS. Hai trò chơi này chỉ hỗ trợ bộ điều khiển trên iOS. Khu vực Zenless Zero Vì một số lý do, hỗ trợ bộ điều khiển không được kích hoạt tự động và hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng này trên iPhone, iPad hoặc thiết bị Android của mình.

Cách sử dụng bộ điều khiển trong Khu vực Zenless Zero trên Android, iPhone và iPad?

Khi bạn khởi chạy trò chơi, hãy đảm bảo rằng bạn đã ghép nối bộ điều khiển trước đó hoặc kết nối Razer Kishi hoặc Backbone One với thiết bị của bạn. Khi đã hoàn tất, hãy sử dụng màn hình cảm ứng và chạm vào bánh răng cài đặt ở bên phải màn hình tiêu đề. Chạm vào tab “Input” ở bên trái rồi đặt “UI Layout” thành bộ điều khiển từ cảm ứng. Sau khi thực hiện xong, trò chơi sẽ hoạt động với bộ điều khiển của bạn. Bạn có thể cần phải thực hiện thao tác này mỗi khi khởi chạy trò chơi trên thiết bị của mình, vì vậy hãy ghi nhớ điều này.

Bộ điều khiển làm gì Khu vực Zenless Zero hỗ trợ trên thiết bị di động?

Tôi đã thử nghiệm nó với nhiều bộ điều khiển mà tôi có bao gồm cả Backbone One PlayStation Edition trên iPhone 15 Pro và tất cả đều hoạt động tốt. Có vẻ như bất kỳ bộ điều khiển nào hoạt động trong các trò chơi HoYoverse trước đây đều sẽ hoạt động ở đây.

Nếu bạn muốn chơi Khu vực Zenless Zerobạn có thể tải xuống trên App Store cho iOS tại đây và trên Google Play cho Android tại đây. Kiểm tra các liên kết đến phiên bản PS5 và PC tại đây. Khu vực Zenless Zero hỗ trợ tiến trình chéo và chơi chéo trên tất cả các nền tảng. Kiểm tra thêm về trò chơi trên trang web chính thức tại đây. Bạn đã chơi Khu vực Zenless Zero chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *