Các ứng cử viên lập dị của Tokyo không ảnh hưởng đến cuộc đua thống đốc

Yuriko Koike đã được bầu lại làm thống đốc Tokyo trong một cuộc đua kỳ lạ với hơn 50 ứng cử viên, bao gồm một số người ngoại lệ kỳ lạ nhưng vẫn giành được hàng nghìn phiếu bầu.

Koike tự nhận mình là người độc lập, nhưng cho đến năm 2018, bà là thành viên của Kibo no To tồn tại trong thời gian ngắn, một đảng mà bà mới thành lập chỉ một năm trước đó. Từ năm 2003 đến năm 2017, bà đã liên kết với Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản.

Koike đã gặp phải sự phản đối từ những đối thủ chính trị chính thống khác, nhưng sự chú ý của toàn cầu tập trung vào những người đàn ông và phụ nữ kỳ lạ đang chạy đua. Sau đây là cách họ xếp hạng:

Airi Uchino đã sử dụng khoảng thời gian được phân bổ để phát biểu trước công chúng, bắt đầu cởi đồ và yêu cầu khán giả thêm cô vào LINE (mạng xã hội Nhật Bản). Cô đã đánh bại Yuusuke Kawai, người đã điều hành hầu hết chiến dịch của mình trong trang phục The Joker hoặc The Mask. Ông đã chạy trên nền tảng hợp pháp hóa chế độ đa thê để giải quyết vấn đề tỷ lệ sinh đang giảm ở Nhật Bản.

Gần đây, đất nước này đã gặp phải các vấn đề phát sinh từ đồng Yên yếu khiến lượng khách du lịch đến thăm tăng cao hơn bình thường. Trong số đó có những người phát trực tiếp gây phiền nhiễu như Johnny Somali, người đáng chú ý bị kết tội “cản trở kinh doanh”.

Đây là Niche Culture. Trong chuyên mục này, chúng tôi thường xuyên đề cập đến anime, văn hóa geek, Nhật Bản và những thứ liên quan đến trò chơi điện tử. Vui lòng để lại phản hồi và cho chúng tôi biết nếu có điều gì bạn muốn chúng tôi đề cập!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *