Black Finger JET tiếp quản nhà phát hành và đồng phát triển Red Dunes Games

KOHACHI STUDIO đã thông báo Red Dunes Games sẽ phát hành và đồng phát triển Máy bay phản lực ngón tay đenmới của họ Đạn kim loại người kế thừa tinh thần.

Cả hai studio sẽ tham dự Tokyo Game Show 2024 với gian hàng chung từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 9 và người hâm mộ sẽ có thể chơi Máy bay phản lực ngón tay đenCảng Jumanahcũng được phát hành và phát triển bởi Red Dunes Games.

Máy bay phản lực ngón tay đen đang được phát triển cho PC chạy Windows (thông qua Steam), mặc dù chưa có ngày phát hành.

“Red Dunes Games đã chứng minh là một đối tác lý tưởng, chia sẻ và tin tưởng vào tầm nhìn mà chúng tôi có cho các dự án của mình,” Shinano Ishiguro, CEO của Kohachi Studio cho biết. “Với sự hỗ trợ của họ, chúng tôi cam kết cung cấp các trò chơi sáng tạo và hấp dẫn cho đối tượng của mình. Quan hệ đối tác này cho phép chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn của mình và tiếp cận nhiều đối tượng game thủ hơn.”

Sau đây là bản tóm tắt về trò chơi đã được công bố trước đó, cùng với một số đoạn gameplay trước đó:

Black Finger JET là một trò chơi Chạy & Bắn: một tựa game hoàn toàn mới từ một nhóm có những thành tựu trước đây được cho là đã định nghĩa nên đỉnh cao của thể loại này!

Ý tưởng

Một trò chơi bắn súng hành động đơn giản và thú vị với cốt truyện cổ điển rõ ràng, Một sự bùng nổ từ quá khứ, bùng nổ vào tương lai!

Đây chính là cốt lõi của Black Finger JET!

Cách chơi

Đây là trò chơi chạy và bắn dựa trên cơ chế ngắm bắn 8 hướng đã được thử nghiệm và kiểm chứng của vô số trò chơi arcade cổ điển.

Sử dụng súng lục, súng máy, súng ngắn tùy theo tình huống, và thậm chí cả niềm tự hào của bạn: Xe JET, để chiến đấu không sợ hãi trước những kẻ thù hung hãn của bạn!

Là một phương tiện di chuyển đa năng và hoàn hảo, JET Car có thể chiến đấu trên mặt đất, nhưng cũng có thể biến thành máy bay và tàu ngầm để tấn công trên không và dưới nước!

Một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau đang chờ bạn..!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *