Battlefield Waltz hướng về phía tây vào năm 2025

Idea Factory International đã công bố phiên bản phát hành ở phương Tây cho Điệu Valse Chiến Trườngmột tiểu thuyết hình ảnh otome trước đây chỉ có ở Nhật Bản.

Điệu Valse Chiến Trường sẽ ra mắt vào khoảng năm 2025 cho Nintendo Switch. Phiên bản tiêu chuẩn và giới hạn sẽ có thể đặt hàng trước trên Cửa hàng trực tuyến IFI.

Tiểu thuyết hình ảnh otome này ban đầu được phát hành tại Nhật Bản cho PS Vita vào năm 2014 và gần đây đã được chuyển sang Switch vào năm 2023.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

Một cô gái mất tất cả, tất cả chỉ trong một ngày. Ngôi làng của cô, và thậm chí tệ hơn nữa—cha cô…

Thay vào đó, cô có được một sức mạnh mới. Khi cô cầm thanh kiếm để bảo vệ bản thân và những người thân yêu, cô phát hiện ra rằng nó bị “nguyền rủa” và nắm giữ sức mạnh to lớn.

Có được thứ có thể làm rung chuyển cả nền tảng của quốc gia, cô gái không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sống trên chiến trường.

Học viện quân sự cực kỳ dân tộc chủ nghĩa, Nirvana, trở thành ngôi nhà mới của cô. Ở đó, những chàng trai và cô gái trẻ xuất sắc trong chiến đấu tụ tập để cạnh tranh và rèn luyện kỹ năng của họ, bất kể xuất thân của họ.

Cô gặp gỡ những người mới, xây dựng những mối quan hệ bền chặt và tìm thấy thứ mà cô nghĩ mình đã mất: một nơi để thuộc về.

Đây là câu chuyện về cô gái và thanh kiếm nguyền rủa biết nói bên cạnh cô.

Các tính năng chính

  • Tình yêu nở rộ trên chiến trường! – Trước đây đã được phát hành tại Nhật Bản trên PS Vita vào năm 2014, người hâm mộ phương Tây cuối cùng cũng có thể trải nghiệm viên ngọc otome ẩn giấu này và chứng kiến ​​hành trình của Lan với tư cách là Maiden of the Cursed Sword trên Nintendo Switch.
  • Khám phá những chân trời mới và cõi Niết bàn! – Với Map Exploration, người chơi có thể tự do khám phá hai bản đồ: Royal Capital Frontier và Nirvana School, nơi Lan có thể tương tác với các nhân vật. Tìm hiểu thông tin về các nhân vật chỉ có trong Map Exploration.
  • Biên niên sử của thiếu nữ mang thanh kiếm bị nguyền rủa – Chế độ Chronicle giúp bạn theo dõi lộ trình hiện tại, ghi chú các đường đi còn thiếu, quay lại để tìm tất cả các kết thúc hoặc chỉ phát lại các cảnh yêu thích của bạn! Ở chế độ Chronicle, bạn có thể chọn các cảnh đã chơi trước đó để bắt đầu trò chơi từ bất kỳ điểm nào bạn đã chơi trong lộ trình hiện tại của mình!
  • Ký ức cổ xưa tỏa sáng như một viên ngọc quý! – Sau khi đáp ứng một số điều kiện trong trò chơi, bạn sẽ được truy cập vào Ancient Memories, nơi hiển thị một cuốn sách được khảm đá quý phát sáng với mỗi kết thúc tốt đẹp đạt được. Mở khóa tất cả các kết thúc tốt đẹp để trải nghiệm những ký ức cổ xưa ẩn trong thanh kiếm ma thuật!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *