Bản cập nhật ‘Peglin’ ​​mang đến trùm trò chơi cốt lõi cuối cùng, Encirclepedia và nhiều hơn nữa khi trò chơi tiến gần đến phiên bản 1.0 – TouchArcade

Trở lại vào tháng 4, trò chơi roguelike pachinko của Red Nexus Games Chốt (Miễn phí) đã có một bản cập nhật lớn, bản thứ hai trong năm nay, mang đến một trùm mới, tóm tắt lượt chơi, hỗ trợ gieo hạt, bí mật, nhiều điều chỉnh cân bằng, chỉ báo vật phẩm mới, cải tiến hình ảnh và nhiều hơn nữa. Vào cuối tuần, một bản cập nhật mới đã ra mắt trên thiết bị di động (có sẵn vào thứ năm tuần trước qua Steam) mang đến trùm “trò chơi cốt lõi” cuối cùng, phiên bản đầu tiên của Encirclepedia mới của trò chơi và nhiều hơn nữa. Đây là bản cập nhật lớn thứ ba của trò chơi trong năm 2024 khi nó tiến gần hơn đến bản ra mắt lớn 1.0. Bản cập nhật cũng bổ sung một trùm nhỏ mới, di vật hiếm mới, di vật mới, các điều chỉnh cân bằng lớn, nhiều bản sửa lỗi và hơn thế nữa. Đọc ghi chú bản vá đầy đủ từ câu chuyện tin tức Steam của trò chơi tại đây. Xem đoạn giới thiệu trò chơi để biết Chốt bên dưới nếu bạn chưa chơi:

Chốt vẫn được thiết lập để đạt 1.0 trong năm nay và tôi không thể chờ đợi để xem nhóm sẽ thêm những gì vào đó. Nếu bạn quan tâm đến việc chơi ngay bây giờ, hãy đọc bài đánh giá của tôi về Chốt trên iOS tại đây kể từ khi ra mắt vào năm ngoái. Bạn cũng có thể đọc bài phỏng vấn của tôi với Red Nexus Games tại đây về trò chơi, giá cả và nhiều thông tin khác. Chốt trên thiết bị di động là trò chơi miễn phí để dùng thử và bạn có thể tải xuống trên App Store cho iOS tại đây và trên Google Play cho Android tại đây. Chúng tôi đã giới thiệu trò chơi này là Trò chơi trong tuần khi trò chơi ra mắt. Hãy xem trò chơi này trên Steam tại đây, nơi trò chơi này là bản phát hành cao cấp. Hãy truy cập vào chủ đề diễn đàn của chúng tôi để biết thêm ấn tượng và thảo luận về phiên bản iOS. Bạn đã chơi chưa Chốt trước đây trên thiết bị di động hoặc PC, và bạn nghĩ gì về bản cập nhật lớn này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *