‘AFK Arena’, ‘Real Racing 3’, ‘Whiteout Survival’, ‘Vay’ và nhiều hơn nữa – TouchArcade

Xin chào mọi người và chào mừng tuần mới! Đã đến lúc chúng ta cùng nhìn lại những bản cập nhật đáng chú ý trong bảy ngày qua. Tôi rất tiếc phải nói rằng tuần này là một tuần khá tệ. Giống như tất cả năng lượng tích cực của cả nhóm đã bị hấp thụ bởi một bản cập nhật lớn cho một trò chơi mà không có nhiều bản cập nhật trong mười lăm năm qua. Tất nhiên, bạn có thể tự mình theo dõi các bản cập nhật bằng cách tham gia diễn đàn TouchArcade. Bản tóm tắt hàng tuần này chỉ ở đây để cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn có thể đã bỏ lỡ. Hãy bắt đầu thôi!

Đấu trường AFKMiễn phí Trò chơi nhập vai hay nhất dành cho chúng ta bận rộn đã trở lại trong các bài viết cập nhật và lần này là vì nó đang hợp tác với Lần đó tôi được tái sinh thành một con Slime. Rimuru – Chúa quỷ và Shuna – Công chúa Miko sẽ tham gia trò chơi, cùng với các diễn viên lồng tiếng gốc của họ. Bên cạnh đó, còn có một anh hùng Draconis mới dưới dạng Melion – Người bảo vệ trật tự. Không có nhiều ghi chú ngoài điều đó, nhưng tôi chắc chắn rằng cũng có những điều chỉnh nhỏ và sửa lỗi thông thường.

Vuon hoaMiễn phí Hãy cùng chúng tôi cập nhật trò chơi ghép hình miễn phí bắt buộc sớm hơn lần này. Mùa hè đang đến Vuon hoavà điều đó có nghĩa là đã đến lúc Austin và bạn bè ra bãi biển! Vâng, có vẻ như họ sẽ ra hồ bơi thay thế, nhưng… đủ gần, phải không? Cũng trong bản cập nhật này: một điệp viên bí mật bảo vệ Trái đất khỏi những kẻ xâm lược, cả nhóm đi đến nhà máy sô cô la, và mối quan hệ của Harry và Jane bị đe dọa cùng với số phận của Mineral Valley.

Đua thật 3Miễn phí một Đua thật 3 Bản cập nhật gần như luôn đòi hỏi những chiếc xe và sự kiện mới được thêm vào trò chơi, và vâng, điều đó được kiểm tra ở đây. Hãy cùng đặt tên cho những chiếc xe đó! Koenigsegg Gemera, Ford Mustang Dark Horse, Lotus Evija, Porsche 919 Hybrid và Bugatti Divo. Còn những chiếc xe đó thì sao? Một số chiếc xe tuyệt vời ở đó. Này, tôi không phải là một người thích xe. Tôi không thể tiếp tục trò hề này. Nhưng bạn có thể thử thêm những chiếc xe này vào gara của mình thông qua các sự kiện khác nhau đang diễn ra trong trò chơi ngay bây giờ và trong những tuần tới.

Jetpack Joyride 2Được rồi, có một số bản cập nhật mà chúng ta đang xem xét hiện đã lỗi thời vì liên quan đến kỳ nghỉ lễ 4 tháng 7, nhưng chúng ta hãy cùng cười và chịu đựng. Jetpack Joyride 2! Sự kiện Ngày Độc lập với rất nhiều pháo hoa, một điều mà mọi người đều thích! Ngoại trừ chó. Và hầu hết mọi người. Vâng, bạn có thể làm gì? Ngoài ra, còn có sự kiện bãi biển, một số bản cập nhật cho những người sử dụng Vision Pro và một số bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất. Nếu bạn thích trò chơi, có rất nhiều điều đáng thích ở đây.

Xây dựng SimCityMiễn phí Thực ra thì cái này đã hơn một tuần tuổi, nhưng hôm nay chúng ta sẽ lấy những gì chúng ta có thể lấy được. Mùa Mayor’s Pass mới nhất dành riêng cho Barcelona, ​​cho phép bạn xây dựng những địa điểm nổi tiếng như La Pedrera, Quảng trường Catalonia và Sagrada Familia. Xây dựng Cục Phục hồi và bắt tay vào chế tạo các vật phẩm mới và hoàn thành các sự kiện nếu bạn muốn theo kịp tất cả những điều này. Tôi chắc rằng bạn chưa quá muộn cho tất cả những điều này. Có lẽ vậy.

Sự sống còn trong cơn bão trắngMiễn phí Trò chơi này có vẻ hơi phổ biến dạo này, đúng không? Tôi đoán là các chiến dịch quảng cáo có hiệu quả. Vâng, có lẽ việc có nó ở đây sẽ khiến chúng ta mất đi một phần sự phổ biến đó. Ha, giá mà nó dễ như vậy. Tôi ít nhất cũng nên nói tên trong trường hợp các robot tìm kiếm trên web phát hiện ra. Ờ thì… Sự sống còn trong cơn bão trắng. Dù sao thì, bản cập nhật mới nhất đã thêm ba anh hùng mới vào trò chơi, và sau đó ùa vào với một danh sách lớn các tối ưu hóa và điều chỉnh cân bằng. Bạn đến vì các anh hùng, và ở lại vì những cải tiến khác nhau. Tôi tự hỏi liệu điều đó có hiệu quả không? Có lẽ vậy. Trò chơi không phải là đang xé toạc các bảng xếp hạng một cách vô ích.

Minion Rush: Trò chơi chạyMiễn phí

Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 đang làm khuynh đảo phòng vé ngay lúc này, và như bạn có thể đoán được bản cập nhật mới nhất Minion Rush đang tận dụng điều đó. Giúp Poppy và Minions đánh cắp con lửng mật trong Poppy’s First Heist, Nhiệm vụ đặc biệt mới nhất của trò chơi. Nó cũng có vẻ như đang đi trước Thế vận hội Olympic sắp tới, thiết lập một sự kiện có tên là Thế vận hội Thế giới, nơi Minions chơi nhiều môn thể thao khác nhau để luyện tập. Tôi vẫn nhớ Người Nhện Không Giới Hạnnhưng tôi đoán một phần nào đó của nó vẫn còn tồn tại trong trò chơi này.

Tiny Tower: Tap Idle EvolutionMiễn phí Đây là bản cập nhật chính tiếp theo theo chủ đề Ngày Độc lập trong danh sách. Tháp nhỏ thích ngày lễ và hiếm khi bỏ lỡ cơ hội thực hiện sự kiện Ngày 4 tháng 7 nói riêng. Lần này là một sự kiện tương đối nhẹ nhàng, với Pháo hoa để thu thập và có thể là Vòng quay hào phóng nhất mà tôi từng thấy trong thời gian chơi trò chơi. Ngoài ra còn có một số đỉnh tháp, sảnh và thang máy theo chủ đề ngày lễ mới mà bạn có thể mua nếu bạn có Bux. Nó sẽ khiến bạn tiếp tục gõ, nếu không có gì khác.

PiKuBo – Câu đố Nonogram 3DMiễn phí Tôi đã viết bài này trong bài viết riêng của nó vào cuối tuần trước, nhưng chúng ta lại ở đây một lần nữa. Có một Gói câu đố mới với ba mươi sáu câu đố mà bạn có thể mua và chúng là một thử thách thú vị lần này. Trò chơi hiện ghi nhãn độ khó của từng gói, thật tuyệt và bạn có thể chuyển đổi cài đặt nếu muốn giữ cho sơn/búa của mình hoạt động trong khi xoay camera. Thật tuyệt, thích quá.

Vay$5.99 Tuần này được thèm muốn UMMSotW người chiến thắng giải thưởng là Vaymột trò chơi bằng cách nào đó đã tự duy trì được với que kem và keo dán kể từ khi ra mắt trên App Store cách đây mười sáu năm, mặc dù có một vài bản cập nhật nhỏ ở đây và ở đó, nhưng rất cần một sự đại tu đúng nghĩa. Nhân tiện, phiên bản trò chơi này hiện đã cũ hơn trò chơi gốc khi ứng dụng này lần đầu tiên được phát hành. Một sự thật thú vị ở đây. Dù sao thì đây là một sự đại tu đúng nghĩa nhất mà chúng ta có thể mong đợi. Một số tài sản vẫn trông có độ phân giải rất thấp, nhưng phiên bản 2.0 này có một bản viết lại hoàn chỉnh cho công cụ với đủ loại tiện ích hiện đại như bộ điều khiển và hỗ trợ iCloud cùng với, bạn biết đấy, các tùy chọn không yêu cầu bạn phải mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại để điều chỉnh. Có vẻ như đồ họa được vẽ lại xấu xí cũng đã được yeeted. Dù sao thì, Vay sống! Ai có thể đoán được rằng đây sẽ là một trong những cuộc chiến cuối cùng từ những năm đầu đó?

Như vậy là đã kết thúc các bản cập nhật quan trọng của tuần trước. Tôi chắc rằng mình đã bỏ lỡ một số thông tin, vì vậy, hãy thoải mái bình luận bên dưới và cho mọi người biết nếu bạn nghĩ rằng có điều gì đó cần được đề cập. Như thường lệ, các bản cập nhật quan trọng có thể sẽ có những câu chuyện tin tức riêng trong suốt tuần này và tôi sẽ quay lại vào thứ Hai tuần tới để tóm tắt và điền vào chỗ trống. Chúc bạn có một tuần tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *