Trò chơi xây dựng thành phố sinh tồn tối giản Dawnfolk sắp có mặt trên Switch

Darenn Keller sẽ mang tựa game sắp ra mắt Dawnfolk đến Công tắcnhà phát triển đã thông báo. Dự án hiện đang nhắm tới mục tiêu ra mắt vào đầu năm 2025.

Dawnfolk là một game xây dựng thành phố sinh tồn tối giản. Người chơi sẽ thu thập tài nguyên và xây dựng lại vương quốc của mình từng ô một trong khi bảo vệ những người định cư khỏi bóng tối áp bức.

Dawnfolk là một game xây dựng sinh tồn tối giản và thư giãn, hoàn hảo cho các phiên chơi game ngắn. Xây dựng lại và quản lý vương quốc của bạn, thu thập tài nguyên và quyết định số phận của người dân. Khám phá bóng tối và khám phá bí mật của những khối đá đen để mang lại ánh sáng cho thế giới.

Nhiều thập kỷ trước, những khối đá obsidian khổng lồ đã rơi xuống từ bầu trời. Một cơn bão dữ dội của bóng tối không thể hiểu nổi tụ tập xung quanh chúng, từ từ bò khắp thế giới và nuốt chửng mọi thứ trên đường đi của nó. Bạn là người cai trị vùng đất này, từng hùng mạnh và kiên quyết, giờ đã tan vỡ và bị thương, nhưng không bị đánh bại. Bạn sẽ giành lại vương quốc và mang lại ánh sáng cho thế giới. Sau nhiều năm lang thang, cuối cùng bạn đã tìm thấy Lueur, một sinh vật huyền bí có khả năng tỏa ra ánh sáng đủ mạnh để xua tan bóng tối. Đã đến lúc khám phá bóng tối và xây dựng lại vương quốc của bạn.

Dawnfolk mang lại cảm giác quen thuộc, nhưng không giống bất kỳ trò chơi chiến lược xây dựng nào bạn từng chơi trước đây. Thư giãn và chơi một cách dễ dàng, dù ở nhà hay đang di chuyển, bằng gamepad, bàn phím hoặc máy chơi game cầm tay. Dawnfolk sẽ không hướng dẫn bạn qua các hướng dẫn vô tận hoặc menu phức tạp – bạn có thể lao ngay vào và bắt đầu xây dựng. Quay trở lại với nguồn gốc của trò chơi, nơi khám phá và thử nghiệm là chìa khóa cho niềm vui và sự khám phá.

Xây dựng để tồn tại, phát triển hoặc thư giãn – sự lựa chọn là của bạn. Trải nghiệm trò chơi ở cả cấp độ vĩ mô và vi mô, khi bạn giám sát việc quản lý các công trình và tài nguyên của mình, đồng thời đắm mình vào các trò chơi arcade nhỏ để thu thập tài nguyên. Khám phá thế giới và câu chuyện khi bạn định hình lại nó – sự lựa chọn của bạn sẽ quyết định số phận của vương quốc và cư dân của nó.

Các tính năng chính

  • Một trò chơi thoải mái: Một trò chơi chiến lược được thiết kế để chơi bằng tay cầm hoặc máy chơi game cầm tay, khi đang di chuyển hoặc ở nhà.
  • Dễ học: Không có hướng dẫn vô tận hoặc menu phức tạp – bạn có thể lao ngay vào và bắt đầu xây dựng. Các phiên chơi game ngắn: Từ con số không đến một thành phố lớn trong vòng chưa đầy một giờ. Không bao giờ từ bỏ bản lưu cũ của bạn nữa.
  • Kết hợp Macro và Micro: Mang các trò chơi nhỏ từ Farming Sims và RPG vào thể loại xây dựng thành phố. Chơi chúng sẽ giúp bạn có thêm tài nguyên. Yếu tố ngẫu nhiên rất thú vị và các thử thách dựa trên sự khéo léo hoàn hảo để giải tỏa căng thẳng khi quản lý thành phố của bạn.
  • Chế độ chơi: Nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn có thể chơi theo cách mình muốn (thời gian thực/theo lượt, độ khó, v.v.).
  • Khuyến khích khám phá: Quay trở lại nguồn gốc của trò chơi, nơi khám phá và thử nghiệm là chìa khóa cho sự vui vẻ và khám phá. Trò chơi sẽ không cho bạn biết mọi thứ!
  • Tối giản: Chỉ cần có đủ các yếu tố chơi game cần thiết để bạn có thể vui vẻ.
  • Câu chuyện tương tác: Tùy thuộc vào các tòa nhà của bạn, các câu chuyện phụ nhỏ sẽ xuất hiện. Kết quả của chúng phụ thuộc vào lựa chọn của bạn và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thành phố của bạn. Bạn sẽ là một người cai trị tốt bụng và nhân từ, hay bạn sẽ thực dụng và tàn nhẫn để đảm bảo sự sống còn của mình?

Hãy xem đoạn giới thiệu về Dawnfolk bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *