Trò chơi đua xe hoài cổ Old School Rally ra mắt vào tháng này

Nhà phát hành Astrolabe Games và nhà phát triển Frozen Lake Games đã công bố ngày phát hành cho Đại hội trường học cũ, trò chơi đua xe hoài cổ của họ.

Cuộc biểu tình của trường cũ sẽ ra mắt thông qua quyền truy cập sớm trên PC chạy Windows (thông qua Steam) vào ngày 19 tháng 7.

Những người hâm mộ trò chơi đua xe rally từ xưa có thể mong đợi phiên bản truy cập sớm sẽ bao gồm nhiều tính năng và cải tiến quan trọng mà cộng đồng yêu cầu như: Ghost, Độ nhạy lái, Biểu tượng thay thế, Tối ưu hóa chặng đua và Hỗ trợ bánh xe, cùng với những chiếc xe mới, chặng đua mới, nhạc nền mới, v.v.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

“Old School Rally” có tính thẩm mỹ hình ảnh hoài cổ và lối chơi đua xe ly kỳ trung thành với kỷ nguyên cổ điển. Với hơn 55.000 danh sách mong muốn và một cộng đồng đam mê, “Old School Rally” đã coi trọng phản hồi của người chơi. Phiên bản Early Access của “Old School Rally” bao gồm nhiều tính năng và cải tiến quan trọng do cộng đồng yêu cầu, chẳng hạn như Ghost, Steering Sensitivity, Alternate Liveries, Stage Optimization và Wheel Support, cùng với những chiếc xe mới, màn chơi mới, nhạc nền mới và nhiều hơn nữa! Khi Early Access tiến triển, các chế độ chơi mới, tính năng mới và nội dung mới theo kế hoạch sẽ được vá vào trò chơi thường xuyên!

Old School Rally có lối chơi nhịp độ nhanh theo phong cách arcade, tập trung vào kỹ năng lái xe và các động tác điều khiển tốc độ cao.

Đặc trưng

  • HÌNH ẢNH THEO PHONG CÁCH RETRO – Hình ảnh theo phong cách retro được thiết kế cẩn thận, gợi nhớ đến những trò chơi đua xe rally cuối thập niên 90 đầy hoài niệm và quyến rũ, khiến đây trở thành trò chơi mà mọi người đều phải chơi.
  • ĐUA XE TRÊN THẾ GIỚI – Với nhiều đường đua rally từ khắp nơi trên thế giới, đua xe trên nhiều bề mặt khác nhau bao gồm đất, nhựa đường và tuyết và thử thách kỹ năng lái xe của bạn.
  • XE RALLY – Lựa chọn từ nhiều loại xe rally lấy cảm hứng từ những huyền thoại trong quá khứ, mỗi loại đều có những đặc điểm và tính năng riêng biệt.
  • BẢNG XẾP HẠNG VÀ THÀNH TÍCH – Thách thức những tay đua khác trên toàn thế giới và leo lên vị trí cao nhất của bảng xếp hạng. Sẵn sàng cho nhiều hơn nữa? Cố gắng đạt được tất cả các thành tích trong suốt quá trình chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *