Touhou Spell Carnival sắp diễn ra ở phía tây

Idea Factory International đã công bố phiên bản phát hành ở phương Tây cho Lễ hội phép thuật Touhou, game mới kết hợp giữa thể loại nhập vai chiến thuật/bắn phá địa ngục.

Lễ hội phép thuật Touhou sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 trên Nintendo Switch, PS4 và PS5 thông qua các cửa hàng kỹ thuật số và bán lẻ. Hiện đã có thể đặt hàng trước cho phiên bản tiêu chuẩn và giới hạn của trò chơi.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

Gensokyo — Một vùng đất xa xôi tách biệt với Thế giới bên ngoài, nơi con người và yêu quái chung sống cạnh nhau.

Một ngày nọ, nữ tu của Đền Hakurei, Reimu Hakurei, phát hiện ra những cây cột bí ẩn cao chót vót ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Gensokyo.

Những trụ cột này báo hiệu sự khởi đầu của Lễ hội Phép thuật, một lễ hội do Yukari Yakumo tổ chức, nơi người ta phải sử dụng Thẻ Phép thuật của mình trong trận chiến.

Để điều tra ý định thực sự của Yukari Yakumo, người đột nhiên khởi xướng Lễ hội Phép thuật, Reimu Hakurei tham gia cuộc chiến giành Thẻ Phép thuật.

Các tính năng chính

  • RPG chiến thuật kết hợp Bullet Hell Mania — Chiến đấu trong hệ thống lưới với sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố chiến lược thời gian thực và sự điên cuồng của địa ngục đạn! Rèn luyện kỹ năng chiến lược của bạn bằng cách di chuyển nhân vật đến các khu vực lưới cụ thể, lướt qua đạn của kẻ thù và tung ra các kỹ năng đặc biệt trong một trận chiến hành động đồng thời!
  • Phải luôn chuẩn bị — Đừng lao vào trận chiến mà không chuẩn bị! Sắp xếp vị trí của nhóm bạn trên lưới, chỉ định kỹ năng theo điểm yếu của kẻ thù và lựa chọn khôn ngoan Thẻ phép Ace mà bạn sẽ sử dụng.
  • Cần tăng cường? — Người chơi đôi khi sẽ thấy các vật thể và Thuộc tính trong trận chiến. Các vật thể có thể chặn đạn bay tới và cung cấp thêm hiệu ứng sau khi bị phá hủy. Thuộc tính có thể cung cấp các hiệu ứng tăng cường và trạng thái. Hãy tận dụng các hiệu ứng tăng cường này và có thể bạn sẽ thu thập được thêm chiến lợi phẩm từ chiến thắng của mình!
  • Tìm sự bình yên trong Đền Hakurei — Khám phá Đền Hakurei qua góc nhìn của Reimu Hakurei! Theo dõi mọi nhiệm vụ đang hoạt động, xem lại các sự kiện phụ, tạo dáng với Chế độ chụp ảnh và thậm chí trò chuyện với một số nhân vật Touhou Project yêu thích của bạn tại Đền Hakurei khi bạn tiến triển trong câu chuyện!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *