Ngày phát hành Blazing Strike được ấn định vào tháng 10

Nhà phát hành Aksys Games và nhà phát triển RareBreed Makes Games đã công bố ngày phát hành cho Cuộc tấn công rực lửa, trò chơi chiến đấu cổ điển của họ.

Cuộc tấn công rực lửa cuối cùng sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 10 trên PC Windows (thông qua Steam), Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5.

Sau đây là bản tóm tắt ngắn gọn về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu nhân vật mới:

Lấy cảm hứng từ loạt trò chơi chiến đấu arcade cổ điển từ những tên tuổi lớn trong ngành như Capcom và SNK, Cuộc tấn công rực lửa gợi lên sự phấn khích và hoài niệm của những người tiên phong trong thể loại nghệ thuật pixel 2D đồng thời kết hợp hệ thống trò chơi độc đáo với cơ chế hiện đại.

Cuộc tấn công rực lửa có hệ thống 4 nút với sáu đòn tấn công thông thường: đấm và đá nhẹ, trung bình và nặng, cũng như ba động tác phòng thủ: chặn, bảo vệ và đỡ đòn. Rush Trigger cho phép các đấu sĩ thực hiện các đòn tấn công và di chuyển nhanh, nhưng sử dụng nó sẽ làm cạn kiệt Rush Meter, khiến nhân vật rơi vào trạng thái choáng váng tạm thời. Điều này cho phép người chơi thực hiện các đòn combo thú vị trong khi phải quản lý Rush Meter. Trò chơi sẽ bao gồm ba chế độ chơi: Story Mode, Arcade Mode và VS Mode, với chế độ luyện tập, đấu tập và đấu trực tuyến thông qua Persona AI, và chế độ chơi trực tuyến do GGPO hỗ trợ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *