Neptunia Riders VS Dogoos tiến về phía tây

Idea Factory International đã công bố phiên bản phát hành ở phương Tây cho Neptunia Riders đấu với Dogoostrò chơi đua xe hành động do Compile Heart phát triển.

Neptunia Riders đấu với Dogoos sẽ ra mắt trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5 vào thời điểm nào đó trong năm 2025 thông qua các cửa hàng kỹ thuật số và bán lẻ.

Trò chơi đua xe hành động này ban đầu được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2024 cho cùng nền tảng.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

Kích thước này khác với Gamindustri…

Một số lượng lớn loài Dogoo khác biệt đang xuất hiện và đe dọa bao phủ toàn bộ vùng đất.

Để thoát khỏi thế giới khác lạ này, một người cưỡi ngựa đơn độc đi khắp thế giới bí ẩn để tìm kiếm lối thoát.

Các tính năng chính

  • Dogoo Day Care — Chọn từ 6 nhân vật có thể chơi, khám phá vùng đất trên chiếc xe đạp đáng tin cậy của bạn và thu thập càng nhiều biến thể Dogoos càng tốt để giành chiến thắng! Khi người chơi tiến qua 15 màn chơi đầy Dogoo, Uzume phải tìm cách giúp bạn bè thoát khỏi sự mê mẩn kỳ lạ của họ với Dogoos!
  • Thợ săn tiền thưởng Dogoo — Thu thập Dogoo có thể dễ như trở bàn tay, nhưng đánh cắp Dogoo lại là một trò chơi ‘notha ball! Một số nhân vật tỏa sáng hơn trong cận chiến, trong khi những nhân vật khác lại xuất sắc trong các cuộc tấn công tầm xa. Tìm điểm mạnh (và điểm yếu, tất nhiên!) để trở thành một thợ săn tiền thưởng Dogoo thực thụ!
  • Những chú chó Dogoo này có thể đạp xe về phía sau — Mặc dù những chú chó Dogoo này rất mềm mại và đáng yêu, nhưng một số có thể khá nguy hiểm. Mỗi chú chó Dogoo có những loại hành vi cụ thể, cũng như những tác động tích cực/tiêu cực khi thu thập chúng. Bằng cách tìm hiểu những tác động tích cực và tiêu cực của những chú chó Dogoo, bạn có thể sử dụng chúng để có lợi cho mình và thậm chí ném những chú chó khó chịu vào đối thủ của mình!
  • Stunt Your Bike — Bạn muốn thể hiện chiếc xe của mình trong cuộc thi xe đạp tiếp theo? Gây ấn tượng (hoặc dọa?) Dogoos bằng cách thay đổi thân xe, ống xả, lốp xe và các phụ kiện khác! Những tùy chỉnh này có thể giúp các Nữ thần tăng khả năng phòng thủ, tốc độ tối đa, khả năng tăng tốc và thậm chí là khả năng cơ động. Những nâng cấp này cuối cùng có thể mang lại cho bạn lợi thế chiến thắng!

Biên dịch Heart, Idea Factory International, Neptunia Riders VS Dogoos

Chủ sở hữu và Nhà phát hành tại Niche Gamer và Nicchiban. Outlaw đấu tranh cho một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn.

Bình luận của chúng tôi đã đi đâu? Hãy đăng ký để trở thành thành viên để có quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *