Natsu-Mon!: Đứa trẻ mùa hè thế kỷ 20 sẽ đến phương Tây

Nhà phát hành Spike Chunsoft và các nhà đồng phát triển Toybox và Millennium Kitchen đã công bố phiên bản phát hành ở phương Tây cho Natsu-Mon!: Cậu bé mùa hè thế kỷ 20.

Natsu-Mon!: Cậu bé mùa hè thế kỷ 20 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 8 cho PC chạy Windows (qua Steam) và Nintendo Switch, với giá 39,99 đô la. Bản demo có thể chơi được cho phiên bản Switch sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 7.

Natsu-Mon!: Cậu bé mùa hè thế kỷ 20 ban đầu được phát hành cho Switch vào tháng 7 năm 2023 và gần đây hơn là vào tháng 6 năm 2024 cho PC.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu mới:

Một đoàn xiếc đến thị trấn Yomogi, một thị trấn nông thôn ở Nhật Bản nằm giữa núi và biển. Là con trai của người quản lý rạp xiếc, hãy tận hưởng một mùa hè đặc biệt đầy những cuộc phiêu lưu!

Toàn bộ thị trấn Yomogi và thiên nhiên xung quanh là một thế giới mở, nơi bạn có thể tận hưởng trọn vẹn mùa hè. Đắm mình trong khung cảnh hoài niệm với những đám mây cao chót vót, hoàng hôn tuyệt đẹp và tiếng ve sầu.

Những ngày hè luôn tràn ngập các hoạt động như câu cá ở sông hoặc bắt những con bọ hiếm trên cánh đồng. Giúp rạp xiếc thành công và giao lưu với người dân thị trấn nếu bạn muốn. Tận hưởng một đêm tại lễ hội mùa hè, khiêu vũ và xem pháo hoa. Thậm chí còn có một chuyến tàu để bạn có thể ghé thăm thị trấn lân cận.

Kỳ nghỉ hè đặc biệt với nhiều trải nghiệm độc đáo đang chờ bạn trên Steam!

Đây là tác phẩm mới nhất của Kaz Ayabe, người sáng tạo ra một số trò chơi có chủ đề về kỳ nghỉ hè và nỗi nhớ tuổi thơ. Natsu-Mon: 20th Century Summer Kid đã có mặt trên Steam.

Về lối chơi:

Hãy đắm mình vào cuộc phiêu lưu giữa mùa hè trong thế giới mở rộng lớn!

Trải nghiệm sự tự do và hoài niệm của một thị trấn nhỏ được tái hiện sống động trong 3D tuyệt đẹp. Trò chơi của chúng tôi cung cấp một môi trường thế giới mở liền mạch, nơi bạn có thể khám phá mà không bị gián đoạn hoặc màn hình tải.

  • Chủ nghĩa hiện thực nhập vai: Sống lại sự kỳ diệu của những cuộc phiêu lưu thời thơ ấu với hình ảnh tái hiện 3D sống động như thật về các khu mua sắm cổ kính và những chuyến tàu một toa quyến rũ.
  • Môi trường năng động: Chứng kiến ​​sự trôi qua của thời gian và sự thay đổi của thời tiết theo thời gian thực, tạo thêm chiều sâu và tính chân thực cho chuyến hành trình của bạn.
  • Khám phá bất tận: Bơi trong đại dương, leo lên những ngọn núi hùng vĩ hoặc nhảy lên tàu để khám phá các thị trấn lân cận. Mọi ngóc ngách của thế giới này đều là của bạn để khám phá.

Kết nối lại với niềm vui khám phá thời thơ ấu và tạo ra những kỷ niệm mới trong một thế giới tràn ngập những khả năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *