Mario + Rabbids Sparks of Hope Nintendo Switch dùng thử trò chơi trực tuyến

Mario + Rabbids Sparks of Hope Game dùng thử

Chúng tôi có thông báo trước về bản dùng thử trò chơi trực tuyến Nintendo Switch tiếp theo tại Châu Âu, đó sẽ là Mario + Rabbids Sparks of Hope. Những ai quan tâm có thể tải trước ngay bây giờ.

Phiên bản dùng thử bắt đầu vào ngày 8 tháng 7. Khi phiên bản này hoạt động, các thành viên Nintendo Switch Online có thể chơi toàn bộ trò chơi. Sau đó, họ có thể chuyển toàn bộ tiến trình sang phiên bản hoàn thiện khi sự kiện kết thúc.

Tính đến thời điểm hiện tại, bản dùng thử trò chơi trực tuyến Nintendo Switch dành cho Mario + Rabbids Sparks of Hope chỉ được công bố cho thị trường Châu Âu và sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 7. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu có thông tin gì mới cho thị trường Bắc Mỹ.

Dưới đây là tổng quan về tiêu đề:

Hãy hợp tác với Mario, Luigi, Princess Peach, Rabbid Peach, Rabbid Luigi và những người bạn của họ trong cuộc hành trình thiên hà để đánh bại một thực thể độc ác và cứu những người bạn Spark của bạn. Khám phá các hành tinh trên khắp thiên hà khi bạn khám phá ra những bí mật bí ẩn và những nhiệm vụ hấp dẫn!

Các tính năng chính

  • Xây dựng đội bóng trong mơ của bạn với ba anh hùng trong danh sách chín người.
  • Đánh bại tất cả trùm mới, cùng với một số kẻ thù quen thuộc trên khắp thiên hà.
  • Giải cứu những Sparks kỳ lạ trên khắp thiên hà, những người cung cấp sức mạnh đặc biệt sẽ giúp bạn trong trận chiến.
  • Giải phóng kỹ năng của các anh hùng nhưng hãy có chiến lược khi lao vào kẻ thù, nhảy vào đồng minh và ẩn nấp sau vật chắn.

Mario + Rabbids Sparks of Hope đã ra mắt trên Switch trên toàn thế giới. Chúng tôi có nhiều thông tin hơn về trò chơi đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *