Heaven Burns Red phiên bản tiếng Anh đã được công bố

Nhà xuất bản Yostar đã công bố bản phát hành tiếng Anh cho Trời Cháy Đỏgame nhập vai theo cốt truyện mới từ WFS và KEY. Ngày phát hành chưa được công bố.

Trò chơi đã có mặt trên iOS (thông qua App Store) và Android (thông qua Google Play Store) từ tháng 2 và trên PC Windows (thông qua Steam) vào tháng 8 năm 2022.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi, cùng với đoạn giới thiệu mới và thông điệp từ Jun Maeda:

Được đồng phát triển bởi WRIGHT FLYER STUDIOS và VISUAL ARTS/Key, trò chơi nhập vai theo cốt truyện này lần đầu tiên được phát hành vào năm 2022 tại Nhật Bản. Trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng lớn tại Giải thưởng Google Play Best of 2022, với các danh hiệu như “Trò chơi hay nhất năm 2022”, “Giải thưởng lớn về thể loại trò chơi do người dùng bình chọn” và “Giải thưởng thể loại câu chuyện”.

Khám phá thế giới phức tạp của Heaven Burns Red

Bị bao vây bởi những dạng sống bí ẩn được gọi là “Phage”, Trái đất đứng trên bờ vực của sự hủy diệt. Mọi vũ khí của con người đều vô ích trước sự tấn công của Phage, và không có bất kỳ phương tiện nào để chống trả, nhân loại buộc phải rút lui. Đất đai bị bỏ hoang, và các quốc gia bị xóa sổ trong sự hỗn loạn sau đó. Bây giờ, hơn một nửa bề mặt Trái đất đã bị Phage chiếm giữ.

Với thời gian còn lại ít ỏi và nguy cơ tuyệt chủng đang rình rập, loài người đã phát triển một loại vũ khí tối thượng hoàn toàn mới có tên là “Seraph”, và những người được ban tặng Seraphim cuối cùng cũng có thể chiến đấu chống lại Phage một cách mạnh mẽ. Những người có thể làm chủ Seraphim của mình được tập hợp lại để tạo ra một phi đội đặc biệt, trở thành ngọn hải đăng hy vọng cuối cùng của nhân loại. Họ có một điểm chung: tất cả đều là những cô gái có tài năng đặc biệt. Trong số đó có Ruka Kayamori, người đã sẵn sàng lao vào cuộc chiến chống lại Phage.

Những điểm nổi bật từ Heaven Burns Red

Heaven Burns Red là một trò chơi nhập vai theo cốt truyện được đồng phát triển bởi WRIGHT FLYER STUDIOS và VISUAL ARTS/Key. Tựa game này là trò chơi hoàn toàn mới đầu tiên của Jun Maeda sau 15 năm. Là một trò chơi nhập vai tập trung vào cốt truyện, Heaven Burns Red sử dụng thiết kế cốt truyện theo dòng thời gian để thúc đẩy câu chuyện, tạo ra bước đột phá mới trong thể loại nhập vai bằng cách cung cấp một cốt truyện hấp dẫn và phát triển theo sự lựa chọn của người chơi. Người chơi sẽ trải nghiệm những trận chiến khốc liệt qua góc nhìn của Ruka Kayamori cũng như giá trị của từng ngày trong thế giới nhập vai sâu sắc của Heaven Burns Red.

Phiên bản tiếng Anh đầu tiên được tiết lộ tại Anime Expo 2024

Tận dụng nền tảng có sức ảnh hưởng của Anime Expo 2024, Yostar sẽ giới thiệu “Heaven Burns Red” đến cộng đồng game thủ quốc tế. Những người tham dự đến gian hàng Yostar tại Anime Expo 2024 sẽ được chứng kiến ​​đồ họa tinh xảo, nghệ thuật nhân vật công phu và âm nhạc được chế tác khéo léo của “Heaven Burns Red”.

Thông điệp đặc biệt từ Jun Maeda

Xin chào mọi người, tôi là Jun Maeda. Có thể bạn đã nghe về cơn sốt taiyaki toàn cầu lấy cảm hứng từ tác phẩm “Kanon”, nhưng bạn có biết đến tác giả và biên kịch chính gốc của tác phẩm, Naoki Hisaya không? Tôi rất vinh dự được làm biên kịch phụ cho dự án đó. Naoki Hisaya đã khởi xướng xu hướng “tiểu thuyết hình ảnh khiến người chơi khóc”, một mục tiêu mà tôi đã theo đuổi một cách say mê trong hơn 20 năm. Đỉnh cao của hành trình này là “Heaven Burns Red”. Trong khi Hisaya sử dụng các kỹ thuật kể chuyện tinh vi để gợi lên những giọt nước mắt, tôi đã tiếp cận theo cách khá trực tiếp, và đó chính là bản chất của “Heaven Burns Red”. Nghĩ rằng tác phẩm này sẽ được phát hành ở những nơi mà ông đã khơi dậy cơn sốt taiyaki — một sự trùng hợp thú vị như vậy giống như định mệnh vậy. Chúng tôi rất mong được chia sẻ “Heaven Burns Red” với bạn. Cảm ơn bạn.

Trailer phim Heaven Burns RedTin nhắn từ Jun MaedaLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *