Guilty Gear Strive: Dual Rulers tiết lộ ngày ra mắt năm 2025 trong đoạn giới thiệu đầu tiên

Arc System Works đã công bố thời gian ra mắt cho Guilty Gear Strive: Thước đôi, loạt phim hoạt hình mới của họ dựa trên Đồ chơi tội lỗi nhượng quyền thương mại.

Bộ anime mới được sản xuất bởi BanG Dream!Bản phối đầu tiên của D4DJ Studio SANZIGEN sẽ ra mắt vào năm 2025.

Sau đây là tóm tắt về bản chuyển thể anime cùng đoạn giới thiệu đầu tiên:

Sau sự suy tàn của các lĩnh vực khoa học và công nghệ từng phát triển mạnh mẽ, một nguồn năng lượng mới được gọi là ma thuật đã thúc đẩy kỷ nguyên hiện đại.

Nhân loại tạo ra vũ khí sinh học bị cấm: Gears. Những Gears đó cuối cùng đã chống lại nhân loại trong một cuộc nổi loạn.

Mặc dù họ cố gắng vượt qua trong cuộc đấu tranh sinh tồn được gọi là Thập tự chinh, nhưng tổn thất của nhân loại quá lớn đến nỗi ngay cả sau nhiều thập kỷ trôi qua, vết thương tình cảm của họ vẫn không thể lành hẳn.

Sin Kiske, đứa con của một con người và một Gear, đến dự lễ cưới của cha mình là Ky và mẹ là Dizzy. Đám cưới của họ phá vỡ điều cấm kỵ tối thượng: sự kết hợp giữa một con người và một Gear. Ngay cả khi thế giới hòa bình, phải mất nhiều năm để một buổi lễ như vậy thành hiện thực.

Bất chấp những cung bậc cảm xúc phức tạp xung quanh, lễ cưới vẫn được đón nhận bằng những lời chúc phúc. Khi đột nhiên, một cô gái bí ẩn xuất hiện…

Đứa trẻ định mệnh thừa hưởng dòng máu Gear – và cô gái bí ẩn khinh thường Gear. Cuộc gặp gỡ của họ sẽ làm rung chuyển thế giới.

Guilty Gear: Cố gắng đã có mặt trên PC chạy Windows (thông qua Steam), Xbox One, Xbox Series X|S, PlayStation 4 và PlayStation 5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *