Fairy Tail 2 được công bố cho Switch

Truyện cổ tích 2

Ngày 18 tháng 6: Trong Nintendo Direct ngày hôm nay, Koei Tecmo đã công bố Fairy Tale 2. Trò chơi ra mắt vào Công tắc mùa đông này.

Fairy Tail 2 là một game nhập vai hành động dựa trên bộ manga và anime nổi tiếng và là phần tiếp theo trực tiếp của tựa game năm 2020. Bạn có thể tìm thêm thông tin trong phần tổng quan sau:

Fairy Tail 2 đưa người hâm mộ trở lại với hành động hoành tráng của phần cao trào của loạt truyện gốc, Alvarez Empire Arc. Trong tựa game mới này, người chơi không chỉ có thể điều khiển Natsu và Lucy làm nhân vật chính mà còn điều khiển các thành viên khác của hội Fairy Tail để đánh bại kẻ thù lớn nhất của họ, Zeref, Hoàng đế Spriggan của Alvarez Empire, người được Spriggan 12 và Black Dragon, Acnologia bảo vệ.

Fairy Tail 2 có đồ họa 3D và lối chơi được cải thiện với những trận chiến dữ dội và ngoạn mục hơn, trong đó người chơi sẽ sử dụng phép thuật mạnh mẽ và nhiều yếu tố chiến lược khác để hạ gục kẻ thù trong các chuỗi hành động tuyệt đẹp. Người chơi cũng có thể khám phá bản đồ rộng lớn một cách liền mạch, nâng cao trải nghiệm của tác phẩm gốc trong khi thúc đẩy câu chuyện ly kỳ của chương cuối.

Ngoài ra, trò chơi còn có “Câu chuyện nhân vật”, độc đáo của Fairy Tail 2, mang đến cho người chơi cơ hội chưa từng có để khám phá những khía cạnh mới của các nhân vật yêu thích của họ. Người hâm mộ cũng sẽ thích một câu chuyện gốc, “Chìa khóa bí mật ẩn giấu”, cho phép họ trải nghiệm các sự kiện diễn ra sau trận chiến cuối cùng của tác phẩm gốc!

Chúng tôi đã đính kèm đoạn giới thiệu đầu tiên của Fairy Tail 2 bên dưới.

Đoạn giới thiệu Nintendo Direct


Ngày 7 tháng 7: Một đoạn giới thiệu mới đã được phát hành, chúng tôi có đoạn giới thiệu bên dưới.

Bản xem thử

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *