Đoạn giới thiệu ra mắt The Battle Cats Unite

Trailer phim The Battle Cats Unite

Ponos đã tung ra đoạn giới thiệu ra mắt mới cho trò chơi Switch The Battle Cats Unite. Sau lần ra mắt đầu tiên cách đây vài năm, cuối cùng chúng ta cũng thấy nó ở phương Tây vào tuần này.

Tìm hiểu thêm về trò chơi trong phần tổng quan sau:

Dựa trên trò chơi di động ăn khách The Battle Cats, được tải xuống hơn 90 triệu lần trên toàn thế giới! Hiện có trên Nintendo Switch với các tính năng hoàn toàn mới! Có hệ thống chiến đấu dễ học mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức! Hợp tác với một người bạn để tăng niềm vui lên nhiều lần! Chơi với gia đình, bạn bè hoặc thậm chí trong một đêm với người đặc biệt đó! Tạo Đội quân mèo dễ thương kỳ lạ của riêng bạn và ra chiến trường!

Các tính năng chính

  • Thu thập hơn 350 anh hùng Mèo dễ thương kỳ lạ khác nhau! Sử dụng các vật phẩm Thức ăn cho Mèo và Vé kiếm được trong trò chơi để thu thập nhiều loại Mèo khác nhau từ máy Capsule trong trò chơi và tiến hóa chúng!
    *Trò chơi này không có giao dịch mua trong trò chơi.
  • Nhiều màn chơi hơn, vui hơn! Chơi hơn 300 màn chơi, một số dựa trên thế giới thực, tương lai và thậm chí một số được thiết lập trong không gian! Hoặc bắt đầu hành trình tìm kiếm những chú mèo huyền thoại trong Stories of Legend!
  • Hãy tạm nghỉ chiến đấu với các trò chơi nhỏ thú vị! Khi bạn tiến triển trong trò chơi, đôi khi bạn sẽ được trao cơ hội may mắn để chơi một trong bốn trò chơi nhỏ! Kiếm vật phẩm thưởng và Cat Energy dựa trên điểm của bạn!
  • Hợp tác để chỉ huy Mèo của bạn! Chơi từng màn một mình hoặc với một người bạn. Chỉ huy năm đơn vị mỗi người để lập nhóm và chiến đấu với những đợt kẻ thù đang ập đến. Một mình, thử thách có thể quá sức, nhưng cùng nhau, không gì có thể cản đường bạn!
  • Chuẩn bị bắn Cat Cannon… cùng nhau! Hợp tác với đồng đội của bạn để tiêu diệt kẻ xấu bằng Cat Cannon! Với thời gian chính xác, hãy tăng sức mạnh cho Cat Cannon lên 200% và xoay chuyển cục diện trận chiến theo hướng có lợi cho bạn!
  • Chiến đấu với một người bạn trong cuộc đụng độ giữa Cat Army! Cat Army đấu với Cat Army trong chế độ VS! Sử dụng Trait Cannon dành riêng cho chế độ VS để tấn công vào điểm yếu trong lực lượng của đối thủ! Bạn sẽ phải biết từng Cat một để giành chiến thắng!

Hãy xem đoạn giới thiệu ra mắt của The Battle Cats Unite bên dưới.

Trailer ra mắt

The Battle Cats Unite hiện đã có mặt trên Switch trên toàn thế giới. Chúng tôi có nhiều thông tin hơn về nó đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *