Death end re;Quest: Code Z đang tiến về phía tây

Idea Factory International đã công bố phiên bản phát hành ở phương Tây cho Death end re;Quest: Code Zphần mới nhất trong loạt game nhập vai ly kỳ của họ.

Death end re;Quest: Code Z sẽ ra mắt ở phương Tây cho Switch, PS4 và PS5 vào khoảng năm 2025 thông qua các cửa hàng kỹ thuật số và bán lẻ. Trò chơi nhập vai mới sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 9.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi cùng với đoạn giới thiệu:

Death end re;Quest: Câu chuyện Code Z

Bước vào câu chuyện về các vũ trụ song song…

Iris sinh ra ở Thế giới DE-1, một thế giới phản chiếu Trái đất vào những năm 2000. Khi cô chào đời, một loạt các vòng lặp bi thảm đã bắt đầu chuyển động, dần dần được giải quyết nhờ nỗ lực của Arata Mizunashi và nhóm của anh.

Với thiện chí được phục hồi, Iris đã tạo ra một bản sao của World DE-1 có tên là World DE-1.5. Ở đây, thù hận đã nhường chỗ cho tình bạn, mỗi người là một bánh răng hoàn hảo trong một thế giới hoàn hảo. Nhưng một cuộc khủng hoảng mới đe dọa hòa bình…

Một người đàn ông bí ẩn đã tham gia vào cuộc chiến, và anh ta dẫn đầu một nhóm người trông giống hệt những anh hùng trước đây của thế giới. Anh hùng mới của chúng ta, Sayaka Hiwatari, đối mặt với sự hỗn loạn đang gia tăng, nơi bạn bè và kẻ thù dường như không thể phân biệt được.

Và thế là cuộc chiến với thế giới khác bước vào giai đoạn mới…Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *