Ẩn dụ: ReFantazio tiết lộ thêm nhiều câu chuyện và nhân vật trong showcase mới

Nhà phát hành Atlus và nhà phát triển Studio Zero đã chia sẻ video giới thiệu chính thức thứ ba cho Ẩn dụ: ReFantazio, trò chơi nhập vai giả tưởng sắp ra mắt của họ.

Sau đây là bản tóm tắt về trò chơi đã được công bố trước đó, cùng với video dài hơn 20 phút giới thiệu thêm về thế giới, nhân vật và câu chuyện chính của trò chơi:

Từ những bộ óc sáng tạo đằng sau Persona 3, 4 và 5, Metaphor: ReFantazio ra đời, một thế giới giả tưởng độc đáo, nơi nhân vật chính của bạn sẽ cùng người bạn tiên đồng hành của mình, Gallica, đi giải lời nguyền khỏi hoàng tử đã mất của vương quốc. Kiểm soát số phận của bạn, đối mặt với nỗi sợ hãi và đánh thức sức mạnh “Nguyên mẫu” kỳ diệu đang ngủ yên trong trái tim bạn. Bằng cách thức tỉnh thành một “Nguyên mẫu”, bạn sẽ mở khóa sức mạnh để dẫn dắt và kết hợp các khả năng của các lớp nghề nghiệp độc đáo. Tăng cường mối quan hệ của bạn và xây dựng nhóm của bạn để đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ và khám phá bản chất thực sự của vương quốc.

Các tính năng chính:

  • Thực hiện nhiệm vụ, lặn ngục tối và săn tìm kho báu vào ban ngày. Củng cố mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ và tăng cường đức tính vào ban đêm. Hãy lựa chọn hành động một cách khôn ngoan, quản lý thời gian là chìa khóa để đạt được mục tiêu của bạn.
  • Cưỡi “gauntlet runner” của bạn đến các ngục tối và thị trấn xa xôi trên khắp thế giới rộng lớn. Khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp cùng với âm nhạc hấp dẫn, giao diện người dùng nhập vai và các đoạn cắt cảnh anime.
  • Hệ thống chiến đấu độc đáo kết hợp hành động theo lượt và thời gian thực mang lại chiến lược và sự phấn khích ở mọi lượt chơi. Tùy chỉnh nhóm thông qua “Archetypes” mang đến sự tự do để cá nhân hóa cuộc phiêu lưu của bạn.
  • Một câu chuyện bí ẩn và thú vị diễn ra trong một thế giới nơi mọi người phải đấu tranh với nỗi lo lắng của chính mình. Tham gia Giải đấu Hoàng gia có tiền cược cao hứa hẹn nhiều giờ khám phá và tìm hiểu hấp dẫn.

Tiếng Anh

Trưng bày Nhật BảnẨn dụ: ReFantaziôi dự kiến ​​ra mắt vào ngày 11 tháng 10 cho PC chạy Windows (thông qua Steam và Microsoft Store), Xbox Series X|S, PS4 và PS5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *