The Lucky Princess and the Tragic Knights sẽ được phát hành toàn cầu trên Switch

Tại Anime Expo 2024 hôm nay, Aksys Games đã tiết lộ rằng Temirana: The Lucky Princess and the Tragic Knights sẽ được phát hành toàn cầu trên Switch. Người hâm mộ phương Tây có thể chơi tựa game này vào năm 2025.

Temirana: The Lucky Princess and the Tragic Knights là một tiểu thuyết trực quan otome. Phiên bản tiếng Anh sẽ được hỗ trợ khi ra mắt ở phương Tây, nhưng không rõ liệu các ngôn ngữ khác có khả dụng hay không.

Trong thế giới này, địa vị và nghề nghiệp của một người được xác định theo tháng sinh. Khoảng 15 năm trước ở vương quốc Temirana phía đông, công chúa thứ ba đã chào đời: một đứa trẻ có vết bớt trên trán.

Đứa trẻ này được đồn đại là “Công chúa bị nguyền rủa” và bị buộc phải sống trong một ngôi nhà xa gia đình, cách xa lâu đài.

Nhưng mọi thứ sắp thay đổi.

Khi sinh nhật lần thứ 16 của cô đến gần, cô tham dự giải đấu đấu tay đôi được gọi là Helis Duelm. Ở đó, cô nhìn thấy năm người đàn ông tỏa sáng với ánh sáng mạnh mẽ chói lóa.

Quả thực, “Công chúa bị nguyền rủa” có một sức mạnh đặc biệt và may mắn, mỗi khi tính mạng của cô gặp nguy hiểm, mọi người và địa điểm đều sẽ phát sáng như để cảnh báo cô.

Những người biết đến sức mạnh của cô cảnh báo rằng những người đàn ông đó có thể tỏa sáng vì họ nguy hiểm… nhưng cô biết ánh sáng của họ khác với bất kỳ thứ gì cô từng thấy trước đây. Tin tưởng vào trực giác của mình, công chúa mời năm người đàn ông gia nhập đoàn hiệp sĩ của cô.

Tuy nhiên, một số người trong số họ không có kinh nghiệm với kiếm, và những người khác không có hứng thú với hiệp sĩ. Liệu công chúa và nhóm nhỏ năm hiệp sĩ của cô có thể vượt qua thảm kịch sắp xảy ra không?

Các tính năng chính

  • The Knights Behind the Shining Armor – Từ trí tưởng tượng của đạo diễn Ayumi Takagi (Hana Yaka Nari, Waga Ichizoku), biên kịch chính Uta Amemiya (Charade Maniacs) và nhà thiết kế nhân vật Nitaka (Touken Ranbu), một câu chuyện về may mắn, bi kịch và tình yêu được phát triển bởi ichicolumn, trụ cột của dòng otome!
  • Vương quốc Temirana đang chờ đợi – Thưởng thức cốt truyện sâu sắc với năm tuyến truyện có thể kết hợp giữa âm mưu chính trị với sự lãng mạn và kịch tính. Theo dõi hệ thống phân cấp trong dòng máu gia tộc Temirana và khám phá lịch sử cá nhân của các Hiệp sĩ bi kịch khi Cecilia cân bằng kỳ vọng của mình với tư cách là một công chúa với mối quan hệ của cô với đội cận vệ hoàng gia mới được bổ nhiệm.
  • May mắn ủng hộ Lucky – Một số lựa chọn xuất hiện khi Công chúa Lucky gặp nguy hiểm. Cô ấy có khả năng đặc biệt là nhìn thấy những nguy hiểm sắp xảy ra được đánh dấu bằng ánh sáng, nhưng người chơi phải quyết định cách tránh những nguy hiểm này. Hãy đưa ra những lựa chọn đúng đắn để tránh ngay cả những bi kịch lớn nhất.
  • Lựa chọn cuối cùng là của bạn! – Công chúa may mắn phải đối mặt với việc đưa ra những quyết định quan trọng có thể mang lại kết quả có giá trị. Những lựa chọn này xuất hiện trong các tuyến đường riêng lẻ và là cách duy nhất để truy cập vào một số phần kết sau khi kết thúc từng nhân vật, vì vậy có rất nhiều thứ phụ thuộc vào những lựa chọn cụ thể này!

Những ai muốn biết Temirana: The Lucky Princess and the Tragic Knights sẽ mang đến điều gì có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *