Code Z sẽ được phát hành trên Switch ở phương Tây

Hôm nay, Idea Factory tiết lộ rằng Death end re;Quest: Code Z sẽ được phát hành bằng tiếng Anh vào Công tắc ở phía tây. Sẽ có mặt vào năm 2025.

Death end re;Quest: Code Z ban đầu được công bố là dành cho Nhật Bản. Ở khu vực đó, nó sẽ ra mắt vào tháng 9 này.

Series Death end re;Quest là gì?

Một trò chơi nhập vai ly kỳ trong đó một nhóm người trẻ đi qua một thế giới bị ô nhiễm bởi côn trùng, cái chết đe dọa họ ở mọi ngã rẽ khi họ đối mặt với những bí ẩn và nguy hiểm. Nó chứa đầy Death Ends gây tuyệt vọng được viết bởi Makoto Kedouin, tác giả nổi tiếng của Corpse Party.

Phần đầu tiên của loạt game Death end re;Quest ra mắt trên PlayStation 4 vào năm 2018 (Nhật Bản) và 2019 (Bắc Mỹ và Châu Âu), và phần tiếp theo, Death end re;Quest 2, được phát hành trên PlayStation 4 vào năm 2020 (Nhật Bản, Bắc Mỹ và Châu Âu).

Với sự trở lại của nhà thiết kế nhân vật Kei Nanameda và giám sát kịch bản Makoto Kedouin—biên kịch của Corpse Party—cho phần thứ ba của loạt truyện Death end re;Quest, nơi nhân vật chính mới Sayaka Hiwatari bước vào câu chuyện về các vũ trụ song song, nơi cô không thể phân biệt được ai là bạn hay thù.

Câu chuyện

Bước vào câu chuyện về các vũ trụ song song…

Iris sinh ra ở Thế giới DE-1, một thế giới phản chiếu Trái đất vào những năm 2000. Khi cô chào đời, một loạt các vòng lặp bi thảm đã bắt đầu chuyển động, dần dần được giải quyết nhờ nỗ lực của Arata Mizunashi và nhóm của anh.

Với thiện chí được phục hồi, Iris đã tạo ra một bản sao của World DE-1 có tên là World DE-1.5. Ở đây, thù hận đã nhường chỗ cho tình bạn, mỗi người là một bánh răng hoàn hảo trong một thế giới hoàn hảo. Nhưng một cuộc khủng hoảng mới đe dọa hòa bình…

Một người đàn ông bí ẩn đã tham gia vào cuộc chiến, và anh ta dẫn đầu một nhóm người trông giống hệt những anh hùng trước đây của thế giới. Anh hùng mới của chúng ta, Sayaka Hiwatari, đối mặt với sự hỗn loạn đang gia tăng, nơi bạn bè và kẻ thù dường như không thể phân biệt được.

Và thế là cuộc chiến với thế giới khác bước vào giai đoạn mới…

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu về Death end re;Quest: Code Z bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *