Bleach: Rebirth of Souls được công bố

Nhà phát hành Bandai Namco và nhà phát triển Tamsoft đã công bố Bleach: Sự tái sinh của linh hồnmột trò chơi chiến đấu mới dựa trên loạt game nổi tiếng.

Bleach: Sự tái sinh của linh hồn đang được phát triển cho PC chạy Windows (thông qua Steam), Xbox Series X|S, PlayStation 4 và PlayStation 5. Ngày phát hành chưa được xác nhận.

Sau đây là thông tin tóm tắt về trò chơi cùng đoạn giới thiệu:

Đánh thức lưỡi kiếm bên trong bạn và đảo ngược số phận của bạn Bleach: Sự tái sinh của linh hồn! Tham gia vào những trận chiến ly kỳ với khả năng kiếm thuật mạnh mẽ và các nhân vật từ loạt phim hoạt hình huyền thoại này.

Đặc trưng

  • Giải phóng thanh kiếm của bạn – Chọn nhân vật yêu thích của bạn và giải phóng khả năng kiếm thuật độc đáo của họ! Tận dụng khả năng độc đáo của từng nhân vật và chỉ huy dòng chảy của trận chiến để tìm ra một lỗ hổng mang lại thất bại cho kẻ thù của bạn.
  • Đánh bại kẻ thù chỉ bằng một đòn đánh – Trong Bleach: Sự tái sinh của linh hồnmột đòn đánh duy nhất có thể khiến đối thủ của bạn thất bại. Thay đổi tình hình một cách ngoạn mục chỉ bằng một cú vung kiếm!
  • Đảo ngược số phận và đánh thức sức mạnh của bạn – Tình hình càng tuyệt vọng, bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn. Đảo ngược tình thế của trận chiến và mở khóa những hình dạng mới và lưỡi kiếm mới trong trận chiến khốc liệt để giành chiến thắng từ bờ vực thất bại!

Bandai Namco, Bleach: Rebirth of Souls, Tamsoft

Chủ sở hữu và Nhà phát hành tại Niche Gamer và Nicchiban. Outlaw đấu tranh cho một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn.

Bình luận của chúng tôi đã đi đâu? Hãy đăng ký để trở thành thành viên để có quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *