Battlefield Waltz đảm bảo phát hành toàn cầu trên Switch

Điệu Valse Chiến Trường

Battlefield Waltz sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào Công tắcIdea Factory vừa công bố. Những người ở phương Tây có thể mong đợi tựa game này ra mắt vào năm 2025.

Battlefield Waltz, một tiểu thuyết trực quan otome, đã có mặt trên Switch tại Nhật Bản từ tháng 4 năm ngoái. Hiện tại, hỗ trợ tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được xác nhận.

Chúng tôi có một số thông tin về trò chơi trong phần tổng quan sau:

Một cô gái mất tất cả, tất cả chỉ trong một ngày. Ngôi làng của cô, và thậm chí tệ hơn nữa—cha cô…

Thay vào đó, cô ấy có được một sức mạnh mới.

Khi cô cầm thanh kiếm lên để bảo vệ bản thân và những người thân yêu, cô phát hiện ra rằng nó bị “nguyền rủa” và nắm giữ sức mạnh to lớn.

Có được thứ có thể làm rung chuyển cả nền tảng của quốc gia, cô gái không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sống trên chiến trường.

Học viện quân sự cực kỳ dân tộc chủ nghĩa, Nirvana, trở thành ngôi nhà mới của cô. Ở đó, những chàng trai và cô gái trẻ xuất sắc trong chiến đấu tụ tập để cạnh tranh và rèn luyện kỹ năng của họ, bất kể xuất thân của họ.

Cô gặp gỡ những người mới, xây dựng những mối quan hệ bền chặt và tìm thấy thứ mà cô nghĩ mình đã mất: một nơi để thuộc về.

Đây là câu chuyện về cô gái và thanh kiếm nguyền rủa biết nói bên cạnh cô.

Các tính năng chính

  • Tình yêu nở rộ trên chiến trường di động! – Trước đây đã được phát hành tại Nhật Bản trên PS Vita vào năm 2014, người hâm mộ phương Tây cuối cùng cũng có thể trải nghiệm viên ngọc ẩn Otome này và chứng kiến ​​hành trình của Lan với tư cách là Maiden of the Cursed Sword trên Nintendo Switch.
  • Khám phá New Frontiers và Nirvana! – Với Map Exploration, người chơi có thể tự do khám phá hai bản đồ: Royal Capital Frontier và Nirvana School, nơi Lan có thể tương tác với các nhân vật phụ. Tìm hiểu thông tin về các nhân vật phụ chỉ có trong Map Exploration.
  • Chronicles of the Maiden of the Cursed Sword – Chế độ Chronicle giúp bạn theo dõi lộ trình hiện tại, ghi chú các đường đi còn thiếu, quay lại để tìm tất cả các kết thúc hoặc chỉ phát lại các cảnh yêu thích của bạn! Ở chế độ Chronicle, bạn có thể chọn các cảnh đã chơi trước đó để bắt đầu trò chơi từ bất kỳ điểm nào bạn đã chơi trong lộ trình hiện tại của mình!
  • Ký ức cổ xưa tỏa sáng như một viên ngọc! – Sau khi đáp ứng một số điều kiện trong trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào Ký ức cổ xưa, nơi hiển thị một cuốn sách được khảm đá quý phát sáng với mỗi kết thúc tốt đẹp đạt được. Mở khóa tất cả các kết thúc tốt đẹp để trải nghiệm những ký ức cổ xưa ẩn trong thanh kiếm ma thuật!

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *