Ace Combat 7 sắp ra mắt bản vật lý trên Switch, mở đơn đặt hàng trước

Ace Combat 7 vật lý Switch

Nếu bạn quan tâm đến việc chọn một phiên bản vật lý của Ace Combat 7: Bầu trời vô định Đối với Switch, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng điều này có vẻ đang diễn ra ở Châu Âu.

Khi chúng tôi nghe về bản port vào đầu năm nay, có vẻ như nó sẽ chỉ là bản kỹ thuật số. Có vẻ như vẫn như vậy ở Bắc Mỹ, nhưng không phải ở Châu Âu. Tin tốt là Switch không giới hạn khu vực, vì vậy đây không phải là vấn đề quá lớn.

Sau đây là một số thông tin về trò chơi dành cho những người cần ôn lại:

Trở thành một phi công cừ khôi và bay lượn trên bầu trời chân thực với chuyển động 360 độ; hạ gục máy bay địch và trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi tham gia vào các phi vụ thực tế! Chiến đấu trên không chưa bao giờ đẹp và cảm giác tuyệt vời hơn thế!

Project Aces hướng đến mục tiêu cách mạng hóa bầu trời với mục nhập này trong loạt trò chơi, mang đến trải nghiệm nhập vai đến mức bạn cảm thấy như đang lái một chiếc máy bay thực sự! Thời tiết và môi trường ảnh hưởng đến máy bay và HUD của bạn, tạo nên cảm giác cực kỳ chân thực chưa từng có trong một trò chơi chiến đấu trên không. Những trận không chiến hoành tráng đang chờ đón!

Bạn có thể đặt hàng trước phiên bản vật lý của Ace Combat 7: Skies Unknown cho Switch trên Amazon UK đây. Những người ở Bắc Mỹ cũng có thể nhập một bản sao từ trang web đó.

Ace Combat 7: Skies Unknown ra mắt trên Switch vào ngày 11 tháng 7 năm 2024.


Nintendo Everything là đơn vị tham gia chương trình liên kết của Amazon, Best Buy và GameStop. Trang web có thể nhận được một phần hoa hồng thông qua các đơn hàng được đặt với các nhà bán lẻ này.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *