20th Century Summer Kid ra mắt toàn thế giới vào tháng 8 này, bản demo đã được công bố

Spike Chunsoft đã tổ chức một buổi thuyết trình trong Anime Expo năm nay, tại đó họ thông báo rằng Natsu-Mon: 20th Century Summer Kid sẽ được phát hành trên toàn thế giới. Trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt kỹ thuật số trên Switch vào ngày 6 tháng 8 năm 2024.

Bản demo miễn phí có thể tải xuống của trò chơi cũng sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 30 tháng 7 năm 2024, một tuần trước khi trò chơi đầy đủ được phát hành. Nó sẽ có tính năng chuyển dữ liệu đã lưu, để những người chơi mua trò chơi đầy đủ có thể tiếp tục ngay tại nơi họ đã dừng lại trong bản demo.

Để biết thêm thông tin, hãy xem bên dưới để biết tổng quan về trò chơi cũng như đoạn giới thiệu thông báo mới.

Về

Một đoàn xiếc đến thị trấn Yomogi, một thị trấn nông thôn ở Nhật Bản nằm giữa núi và biển. Là con trai của người quản lý rạp xiếc, hãy tận hưởng một mùa hè đặc biệt đầy những cuộc phiêu lưu!

Toàn bộ thị trấn Yomogi và thiên nhiên xung quanh là một thế giới mở, nơi bạn có thể tận hưởng trọn vẹn mùa hè. Đắm mình trong khung cảnh hoài niệm với những đám mây cao chót vót, hoàng hôn tuyệt đẹp và tiếng ve sầu.

Những ngày hè luôn tràn ngập các hoạt động như câu cá ở sông hoặc bắt những con bọ hiếm trên cánh đồng. Giúp rạp xiếc thành công và giao lưu với người dân thị trấn nếu bạn muốn. Tận hưởng một đêm tại lễ hội mùa hè, khiêu vũ và xem pháo hoa. Thậm chí còn có một chuyến tàu để bạn có thể ghé thăm thị trấn lân cận.

Kỳ nghỉ hè đặc biệt với nhiều trải nghiệm độc đáo đang chờ bạn!

Đây là tác phẩm mới nhất của Kaz Ayabe, người sáng tạo ra một số trò chơi có chủ đề về kỳ nghỉ hè và nỗi nhớ tuổi thơ. Natsu-Mon: 20th Century Summer Kid đã có mặt trên Steam.

Cách chơi

Hãy đắm mình vào cuộc phiêu lưu giữa mùa hè trong thế giới mở rộng lớn!

Trải nghiệm sự tự do và hoài niệm của một thị trấn nhỏ được tái hiện sống động trong 3D tuyệt đẹp. Trò chơi của chúng tôi cung cấp một môi trường thế giới mở liền mạch, nơi bạn có thể khám phá mà không bị gián đoạn hoặc màn hình tải.

  • Chủ nghĩa hiện thực đắm chìm – Sống lại những chuyến phiêu lưu kỳ diệu của tuổi thơ với hình ảnh 3D sống động như thật về các khu mua sắm cổ kính và những chuyến tàu một toa quyến rũ.
  • Môi trường năng động – Chứng kiến ​​sự trôi qua của thời gian và sự thay đổi của thời tiết theo thời gian thực, tạo thêm chiều sâu và tính chân thực cho chuyến đi của bạn.
  • Khám phá vô tận – Bơi trong đại dương, leo lên những ngọn núi hùng vĩ hoặc nhảy lên tàu để khám phá những thị trấn lân cận. Mọi ngóc ngách của thế giới này đều là của bạn để khám phá.

Kết nối lại với niềm vui khám phá thời thơ ấu và tạo ra những kỷ niệm mới trong một thế giới tràn ngập những khả năng.

Đây là đoạn giới thiệu thông báo về Natsu-Mon: 20th Century Summer Kid.

Trailer thông báo

Natsu-Mon: 20th Century Summer Kid là một thông báo độc quyền tại Nhật Bản ban đầu được tiết lộ trong Nintendo Direct vào năm ngoái, dưới tên Natsu-Mon: 20th Century Summer Vacation. Nó được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 7 năm 2023.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *