The Lost Delight được phát hành bằng tiếng Anh ở phương Tây

Mistonia no Kibou: Niềm vui đã mất

Aksys Games đã đưa ra một số thông báo trong một hội thảo tại Anime Expo 2024 ngày hôm nay, bao gồm cả kế hoạch bản địa hóa tiếng Anh cho Mistonia no Kibou: The Lost Delight. Những người ở Bắc Mỹ và Châu Âu có thể mong đợi vào năm 2025.

Mistonia no Kibou: Niềm vui đã mất, một Công tắc otome visual novel, thực tế vẫn chưa được phát hành. Nhật Bản sẽ có phiên bản đầu tiên vào ngày 18 tháng 7 năm 2024.

Chúng tôi có một số thông tin về Mistonia no Kibou: The Lost Delight thông qua phần tổng quan sau:

Một câu chuyện đầy tình yêu và sự ám ảnh, được đan xen bởi những người mang trong mình dòng máu của các nàng tiên. Câu chuyện diễn ra tại Grand Alvion, một vương quốc thịnh vượng dưới sự cai trị của nữ hoàng tiên, trong một kỷ nguyên mà ánh sáng và bóng tối cùng tồn tại. Ở ngoại ô thủ đô có một dinh thự quý tộc thuộc về một gia đình danh giá, nơi một người hầu gái mới được thuê sắp đặt chân đến bất động sản: nữ anh hùng của chúng ta, Applause. Đã mất tất cả mọi thứ tám năm trước, cô đã thề sẽ trả thù những kẻ chịu trách nhiệm. Dưới một danh tính giả, cô bắt đầu tìm kiếm sự thật khi làm việc tại dinh thự thuộc về một mục tiêu tiềm năng cho sự trả thù của cô. Cô sẽ khám phá ra bí mật gì khi tình cờ gặp gỡ những nhà quý tộc lỗi lạc bảo vệ vương quốc? Cô sẽ chọn con đường nào? Và thế là bi kịch trả thù của một cô gái bị ràng buộc bởi một số phận bất hạnh bắt đầu.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *