Ngày phát hành Blazing Strike được ấn định vào tháng 10, phiên bản giới hạn được tiết lộ

Ngày phát hành Blazing Strike

Sau một thời gian dài chờ đợi, Blazing Strike đã nhận được ngày phát hành vào hôm nay. Aksys Games vừa ấn định ngày phát hành là 17 tháng 10 năm 2024.

Blazing Strike đã được công bố cho Switch cách đây hơn ba năm. Dự án đã bị trì hoãn khá lâu, nhưng giờ có vẻ như đã hoàn thành.

Chúng tôi có một số thông tin về nó trong phần tổng quan sau:

Lấy cảm hứng từ loạt trò chơi đối kháng arcade kinh điển từ những tên tuổi lớn trong ngành như Capcom và SNK, trò chơi đối kháng 2D sắp ra mắt của nhà phát triển RareBreed Makes Games gợi lên sự phấn khích và hoài niệm của những người tiên phong trong thể loại nghệ thuật pixel 2D, đồng thời kết hợp hệ thống trò chơi độc đáo với cơ chế hiện đại.

Blazing Strike có hệ thống bốn nút với sáu đòn tấn công thông thường: đấm và đá nhẹ, trung bình và nặng, cũng như ba động tác phòng thủ: chặn, bảo vệ và đỡ đòn. Rush Trigger cho phép các đấu sĩ thực hiện các đòn tấn công và di chuyển nhanh, nhưng sử dụng nó sẽ làm cạn kiệt Rush Meter, khiến nhân vật rơi vào trạng thái choáng váng tạm thời. Điều này cho phép người chơi thực hiện các đòn combo thú vị trong khi phải quản lý Rush Meter. Trò chơi sẽ bao gồm ba chế độ chơi: Story Mode, Arcade Mode và VS Mode, với chế độ luyện tập, đấu tập và đấu trực tuyến thông qua Persona AI, và chế độ chơi trực tuyến do GGPO hỗ trợ.

Bên cạnh việc chia sẻ tin tức về ngày phát hành, Aksys Games cũng tiết lộ phiên bản giới hạn cho Blazing Strike. Các bản sao bao gồm trò chơi, một cuốn sách nghệ thuật đầy đủ màu sắc, nhạc nền CD đôi và một bộ thẻ nhân vật sưu tầm.

Chúng tôi có nhiều thông tin hơn về Blazing Strike đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *