Ao Oni có phiên bản hiện đại và bản phát hành tiếng Anh đầu tiên

Áo Onitrò chơi kinh dị Nhật Bản kinh điển được phát hành vào năm 2004 Trình tạo RPG XPcuối cùng cũng được tái bản và có phiên bản tiếng Anh lần đầu tiên.

Phiên bản mới cho Áo Oni dự kiến ​​ra mắt vào ngày 26 tháng 7 trên PC chạy Windows (thông qua Steam) và Nintendo Switch, đánh dấu phiên bản tiếng Anh chính thức đầu tiên của trò chơi kinh dị kinh điển này.

Bản phát hành công khai đầy đủ trên Windows cho Áo Oni ra mắt sau đó vào năm 2008 và chỉ có bản tiếng Nhật. Bộ truyện trở nên cực kỳ phổ biến ở Nhật Bản và tạo ra lượng người hâm mộ đông đảo, nhiều trò chơi dành cho người hâm mộ, phần tiếp theo, phần phụ, một loạt tiểu thuyết và thậm chí là một loạt phim.

Sau đây là tóm tắt về trò chơi kinh dị cổ điển này cùng với đoạn giới thiệu mới:

Thử thách bản thân khi bị nỗi sợ hãi truy đuổi! Một cuộc phiêu lưu hành động giải đố kinh dị!

Trò chơi kinh dị huyền thoại “Ao Oni” đã phát triển và trở lại!

Đây chính là nguồn gốc của “Bi kịch màu xanh”. Ngày xưa, ở ngoại ô thị trấn có một dinh thự, dân chúng đồn đại rằng có quái vật màu xanh sắp xuất hiện…

Những gì bốn người đến thăm dinh thự nhìn thấy chính là quái vật… Liệu họ có thể sống sót thoát khỏi nơi này không?

“Chế độ tốc độ cao” chính thức đã được thêm vào!

Bạn có thể tự do lựa chọn giữa tốc độ 2x và 15x để thử thách nỗi kinh hoàng siêu nhanh! Tiếng hét là điều không thể tránh khỏi khi con quỷ xanh đuổi theo bạn với tốc độ cao! Bạn có thể vượt qua được bao xa với tốc độ nào!?

Chế độ mới “Ao Oni -Ai’s Story-” đã được thêm vào!

Một cô gái tên là “Ai” thức dậy trong một biệt thự bí ẩn. Khám phá biệt thự, nơi các phòng thay đổi mỗi lần bạn chơi, tìm vật phẩm và cố gắng trốn thoát! Bạn có thể nhìn thấy tất cả các kết thúc không!?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *