Trò chơi Tchia Switch

lối chơi Tchia

Phiên bản Switch mới của Tchia đã ra mắt tuần này và lối chơi mới cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về bản port. Bạn có thể thấy phần mở đầu, các khu vực đầu, trò chơi nhịp điệu ukulele và nhiều hơn nữa.

Một loạt thông tin về trò chơi có thể được tìm thấy trong phần tổng quan sau:

Hãy tham gia cùng Tchia trong chuyến phiêu lưu thế giới mở nhiệt đới khi cô lên đường giải cứu cha mình khỏi tên bạo chúa độc ác Meavora, kẻ thống trị quần đảo. Leo lên, lướt, bơi và chèo thuyền quanh những hòn đảo xinh đẹp khi bạn khám phá hộp cát điều khiển vật lý. Đối mặt với những người lính vải do Meavora tạo ra trong các cuộc chạm trán mở, nơi khả năng sáng tạo mang lại lợi thế cho bạn. Kiểm soát bất kỳ động vật hoặc đồ vật nào bạn có thể tìm thấy, kết bạn mới và chơi đàn Ukulele hoàn toàn có thể chơi được của bạn. Một câu chuyện tuổi mới lớn đầy chất thơ lấy cảm hứng từ New Caledonia.

Bản cập nhật miễn phí của Tchia bao gồm 8 giai điệu tâm hồn mới để bạn có thêm nhiều niềm vui trong quá trình khám phá, chẳng hạn như chế độ nhào lộn, ngọn đuốc người hoặc siêu thuyền! Bạn cũng có thể trang bị nhiều loại trang phục mới và tất cả các vật phẩm mỹ phẩm giờ đây sẽ mang lại cho bạn các đặc quyền bổ sung trong hành trình của mình, chẳng hạn như sức bền hoặc khả năng đặc biệt. Nếu bạn từng muốn dẫn đầu một băng đảng cua hoặc thu hút cá mập, hãy mặc đồ vào!

Các tính năng chính

  • Món quà đặc biệt của Tchia cho phép bạn điều khiển bất kỳ động vật hoặc đồ vật nào bạn có thể tìm thấy. Với hơn 30 loài động vật và hàng trăm đồ vật để lựa chọn, hãy bay xung quanh như một chú chim, khám phá đại dương như một chú cá hoặc đào kho báu như một chú chó! Sử dụng khả năng nhảy linh hồn độc đáo của bạn để khám phá, giải câu đố và khám phá bí mật.
  • Nhảy và lướt theo cách của bạn qua một quần đảo rộng lớn và sử dụng hệ thống Tricks để thực hiện các pha nhào lộn và lặn tuyệt vời. Cơ chế leo trèo miễn phí cho phép bạn leo lên bất cứ thứ gì trên thế giới mà không bị hạn chế bao gồm bất kỳ cây nào được điều khiển bằng vật lý. Hãy đến với những con sóng đại dương và chèo thuyền tùy chỉnh của bạn qua các đầm phá màu ngọc lam và lặn quanh các rạn san hô và xác tàu đắm.
  • Đối mặt với Maano: những kẻ thù bí ẩn xuất hiện từ những mảnh gỗ và vải. Tiếp tục di chuyển, ứng biến và sử dụng tất cả các khả năng của Tchia để giành chiến thắng trong những cuộc chạm trán dữ dội đó. Bạn cũng có thể thử thách kỹ năng của mình bằng cách giải quyết những thử thách huyền bí trong Đền thờ Totem.
  • Đưa Tchia vào một cuộc phiêu lưu chân thành và gặp gỡ dàn nhân vật đa dạng lấy cảm hứng từ nền văn hóa New Caledonian. Các đoạn cắt cảnh hoàn toàn hoạt hình được lồng tiếng bằng ngôn ngữ truyền thống sẽ kết thúc hành trình của bạn trong khi bản nhạc gốc của dàn nhạc hòa quyện với âm thanh địa phương sẽ tạo ra một thế giới độc đáo và đắm chìm.
  • Chỉ cần chơi một mình hoặc chơi cùng với những cư dân khác trên quần đảo, cây đàn ukulele hoàn toàn có thể chơi được của bạn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt trò chơi. Sử dụng nó vào những thời điểm quan trọng của câu chuyện trong các phần nhịp điệu hoặc phát các giai điệu có thể mở khóa tại bất kỳ thời điểm nào trong thế giới mở để kích hoạt các sự kiện đặc biệt như thu hút động vật, kích hoạt lượng mưa…
  • Tạo phong cách cho trang phục và thuyền của Tchia với hàng trăm vật phẩm mỹ phẩm có thể mở khóa, từ vẻ ngoài truyền thống đến những lựa chọn kỳ quặc nhất. Bạn cũng sẽ mở khóa các công cụ hữu ích và thú vị trên đường đi như đèn pin, ná cao su, la bàn, máy ảnh…
  • Thế giới Tchia lấy cảm hứng từ New Caledonia, một hòn đảo nhỏ ở Thái Bình Dương, quê hương của những người đồng sáng lập Awaceb. Cảm hứng được lấy từ cảnh quan, văn hóa, âm nhạc, ngôn ngữ, văn hóa dân gian và truyền thống địa phương phong phú và đa dạng, và được sử dụng để tạo ra một thế giới hư cấu và kể một câu chuyện phổ quát để mọi người hiểu và thưởng thức. Các nhân vật được lồng tiếng bởi tài năng địa phương bằng các ngôn ngữ truyền thống và có phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Đức, v.v.

Chúng tôi đã đưa lối chơi của Tchia Switch vào bên dưới.

lối chơi

Tchia có sẵn cả về mặt vật lý và kỹ thuật số với sự hỗ trợ cho tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Hàn và tiếng Trung (Giản thể). Tìm thêm phạm vi bảo hiểm đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *