Sam & Max: The Devil’s Playhouse Remastered ra mắt vào tháng 8

Nhà phát triển Skunkape Games đã công bố ngày phát hành cho Sam & Max: Nhà hát của quỷ được làm lạibản phát hành lại HD mới của họ về trò chơi phiêu lưu cổ điển.

Sam & Max: Nhà hát của quỷ được làm lại sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 8 cho Windows PC (thông qua Steam), Xbox One, Switch và PS4.

Dưới đây là tóm tắt về bản remaster đã được công bố trước đó, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Một sức mạnh cổ xưa, khủng khiếp đang chờ đợi…

Max luôn là thành viên bình thường nhất của Cảnh sát Tự do — một kẻ mất trí đáng yêu với sở trường gieo rắc hỗn loạn bất cứ nơi nào anh ta đi qua. Nhưng gần đây khả năng của anh ấy đã có một bước chuyển biến siêu nhiên.

Mọi chuyện bắt đầu khi anh tình cờ tìm thấy một món đồ chơi bí ẩn cho phép anh nhìn thấy được tương lai. Giờ đây, Sam & Max đã thu hút sự chú ý của một loạt nhân vật phản diện từ khắp thiên hà, những kẻ đang quyết tâm có được Đồ chơi quyền lực ma thuật để đạt được mục đích của riêng mình.

Khi những người tìm kiếm Hộp đồ chơi của quỷ đến gần và khả năng tâm linh của Max phát triển vượt quá tầm kiểm soát của anh ta, Cảnh sát tự do sẽ phải đối mặt với kẻ thù đáng sợ nhất của họ: sức mạnh tâm trí của Max.

ĐẶC TRƯNG

  • Một cuộc phiêu lưu huyền bí kỳ lạ: Khám phá những địa điểm kỳ lạ, gặp gỡ những nhân vật lập dị và giải những câu đố hóc búa trong một câu chuyện tương tác với những điều bất ngờ ở mọi góc cạnh.
  • Sự kết hợp tâm trí của thỏ: Nhảy vào não của Max và sử dụng Đồ chơi quyền lực để nhìn thấy tương lai, dịch chuyển tức thời, đọc suy nghĩ và các thủ thuật khác.
  • Không cần hướng dẫn: Trò chơi sẽ phát hiện khi bạn mắc kẹt và đưa ra những gợi ý tinh tế.
  • Được làm lại đẹp mắt: Ánh sáng, hát nhép, kỹ thuật quay phim, âm nhạc, v.v. đã được cập nhật và nâng cao để đưa mùa phim nhiều tập năm 2010 của Telltale đạt tiêu chuẩn hiện đại.
  • Phần cuối trong bộ ba phim: Xem loạt phim Sam & Max nhiều tập cho đến phần kết hoành tráng của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *