Street Fighter 6 – Hiện đã có bản cập nhật M. Bison

Capcom ra mắt Street Fighter 6s kế hoạch DLC năm 2 vào đầu tháng này, xác nhận rằng loạt máy bay chiến đấu DLC tiếp theo của họ sẽ bắt đầu với việc bổ sung trụ cột của loạt phim và M. Bison được người hâm mộ yêu thích. Nhân vật này hiện đã có sẵn để chơi như trong trò chơi, mang theo nội dung mới khác cùng với anh ta, để kỷ niệm việc Capcom đã phát hành đoạn giới thiệu mới. Kiểm tra nó dưới đây.

M. Bison tham gia Máy bay chiến đấu đường phố 6 đội hình với phong cách đánh nặng nề và ì ạch đặc trưng của anh ấy, đồng thời anh ấy cũng mang theo nội dung mới cho từng chế độ của trò chơi. Trong chế độ câu chuyện một người chơi World Tour, M. Bison hiện có sẵn với tư cách là Master, điều này tất nhiên có nghĩa là anh ta mang đến những nhiệm vụ mới để giải quyết cũng như những bước di chuyển mới để học hỏi và thành thạo.

Trong Battle Hub, có các chiêu thức, biểu tượng cảm xúc và sự kiện mới để bạn khám phá và tùy chỉnh nhân vật của mình, trong khi Fighting Grounds cũng bổ sung các tùy chọn tùy chỉnh mới cũng như các thử nghiệm kết hợp mới và câu chuyện trò chơi điện tử dành cho M. Bison.

Máy bay chiến đấu đường phố 6 có sẵn trên PS5, Xbox Series X/S, PS4 và PC.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *