Nosferatu của Robert Eggers có trailer đầu tiên đáng sợ

Đoạn giới thiệu đầu tiên được mong đợi từ lâu của Robert Eggers Nosferatu bản làm lại cuối cùng cũng đã có mặt, mang đến cho người hâm mộ ma cà rồng cái nhìn về bản làm lại kinh dị kiểu gothic và hình ảnh ác mộng của nó.

Đoạn giới thiệu tích cực đáng sợ được cắt rất tốt và mang lại cảm giác ma quái vừa đủ, từ hào quang tà ác, sự chiếm hữu và cái nhìn thoáng qua về chính Nosferatu (Bá tước Orlok), người do Bill Skarsgård thủ vai.

thứ ba Nosferatu phim và là bản làm lại thứ hai sau bản làm lại năm 1979 của Werner Herzog, đáng chú ý là bản gốc năm 1922 Nosferatu dựa trên tiểu thuyết huyền thoại Bram Stoker Ma cà rồng. Tuy nhiên, các nhân vật, địa điểm và các tên khác của nó đã được thay đổi để tránh vi phạm bản quyền (dù sao sau đó họ cũng bị kiện).

Được mô tả là “câu chuyện Gothic về nỗi ám ảnh giữa một phụ nữ trẻ bị ma ám và con ma cà rồng đáng sợ say mê cô ấy”, bộ phim tập trung vào con quái vật chính sẽ gây ra “nỗi kinh hoàng chưa từng thấy sau khi nó trỗi dậy”.

Phim có sự tham gia của Bill Skarsgård cùng với Nicholas Hoult, Lily-Rose Depp, Aaron Taylor-Johnson, Emma Corrin, Ralph Ineson, Simon McBurney và Willem Dafoe, người đóng vai phiên bản ma cà rồng của diễn viên gốc Bá tước Orlok Max Schreck trong tác phẩm hư cấu. –Nosferatu phim năm 2000 Cái bóng của ma cà rồng.

Đây là đoạn giới thiệu đầu tiên:

Nosferatu dự kiến ​​chỉ ra mắt tại các rạp Bắc Mỹ vào ngày Giáng sinh năm nay, ngày 25 tháng 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *