Ngày phát hành Battle Grounds Ultimate

Phantom Breaker: Battle Grounds Ultimate đã có ngày phát hành mặc dù trò chơi đã bị trì hoãn sang năm sau. Switch sẽ nhận được tựa game này vào ngày 13 tháng 2 năm 2025.

Phantom Breaker Battle Grounds Ultimate sẽ được bán cả vật lý và kỹ thuật số trên Switch. Về mặt vật lý, người hâm mộ có thể chọn một bản sao tiêu chuẩn bao gồm trò chơi, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn dạng thấu kính, thẻ sưu tập ngẫu nhiên và nội dung có thể tải xuống độc quyền. Cũng được lên kế hoạch là một Phiên bản Ultimate có thêm tượng Mikoto, CD nhạc phim, sách nghệ thuật và hộp phiên bản giới hạn làm phụ kiện. Bạn có thể đặt trước một bản ngay bây giờ đây.

Sau đây là một số thông tin về trò chơi:

Phantom Breaker: Battle Grounds Ultimate là một trò chơi nhịp độ cuộn bên lấy cốt lõi của một trò chơi chiến đấu, hỗ trợ hành động anime nghệ thuật pixel đa nền tảng với tối đa tám người chơi trong chế độ nhiều người chơi trực tuyến và tất cả các nhân vật trong Phantom Breaker: Battle Grounds Overdrive !

Thủ đô của Nhật Bản, Tokyo.

Người đàn ông bí ẩn, Phantom, đã hoạt động trong bóng tối để lấy lại sức mạnh to lớn đã bị phong ấn của mình.

Anh ta cấp một vũ khí tên là FA (Fu-mension Artifact) cho những cá nhân trẻ tài năng và lôi kéo họ vào trận chiến bằng cách hứa với họ sẽ ban điều ước nếu họ thắng trong trận chiến.

Điều này là do sự xung đột giữa các FA sẽ tạo ra sự biến dạng về không gian và thời gian, tạo ra lỗ hổng dẫn đến một thế giới khác. Sự mở đầu này cuối cùng sẽ giải phóng sức mạnh của anh ta.

Waka, cô con gái nhỏ của gia đình Kumon thuộc một gia tộc trừ tà nổi dậy chống lại Phantom, và Mikoto, người đề nghị hợp tác, đã cố gắng ngăn chặn âm mưu này, nhưng đã đánh mất anh ta ngay trước khi đánh bại anh ta. Ngoài ra, em gái của Waka là Nagi đã bị Phantom bắt cóc.

Itsuki, người khao khát trở thành anh hùng Công lý, và Yuzuha, một ninja từng trốn thoát khỏi sự quyến rũ của Phantom, cũng tham gia cuộc chiến, và 4 cô gái bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm để truy tìm Phantom và cứu Nagi.

Các tính năng chính

  • Cải tiến lối chơi – Lối chơi đã được xây dựng lại từ đầu trong Unreal Engine 5, mang lại lối chơi mượt mà hơn và các đòn tấn công đặc biệt hào nhoáng hơn.
  • Chế độ chơi hợp tác trực tuyến và đấu với nhau – Lập nhóm với bạn bè trong hợp tác xã địa phương hoặc thách đấu tối đa tám chiến binh từ khắp nơi trên thế giới với lối chơi trực tuyến đa nền tảng.
  • Vào vai kẻ thù – Đảm nhận vai trò của những kẻ thù mạnh mẽ từ vũ trụ Phantom Breaker: Battle Grounds, mỗi kẻ có phong cách chiến đấu và khả năng riêng biệt trong Chế độ Arcade.
  • Nhạc nền được làm lại – Người chơi có thể chọn nhạc nền hoàn toàn mới được sáng tác bởi ban nhạc J-rock toàn nữ The Phantom Breakers hoặc các phiên bản cổ điển từ Phantom Breaker: Battle Grounds hoặc Phantom Breaker: Battle Grounds Overdrive.

Gấu trúc điều hành và đồng sáng lập Rocket Panda Games, M. Panda cho biết hôm nay: “Các bản phát hành rời rạc trên các nền tảng, quốc gia và ngôn ngữ đã khiến tôi thất vọng với tư cách là một game thủ cũng như một người trong ngành trò chơi. Ai lại không muốn chia sẻ trải nghiệm với đồng nghiệp của mình từ khắp nơi trên thế giới vào cùng một thời điểm? Chúng tôi đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để mang lại trải nghiệm trực tuyến liền mạch trong khi hợp tác với các nhà xuất bản thực tế ở mọi khu vực mà chúng tôi có thể. Chúng tôi có thể nhỏ bé nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng cố gắng vượt quá sức nặng của mình ”.

Tìm đoạn giới thiệu ngày phát hành mới cho Phantom Breaker: Battle Grounds Ultimate bên dưới.

Trailer ngày phát hành

Chúng tôi có nhiều thông tin hơn về Phantom Breaker: Battle Grounds Ultimate đây.

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *