Khiên trung thành hướng tới Nintendo Switch

Hôm nay đã thông báo rằng Shields of Loyalty, tựa game mới của Moses Mask Studio, đang được thực hiện cho Công tắc. Nó sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2024.

Shields of Loyalty là một game chiến thuật theo lượt mang tính chiến thuật lấy bối cảnh một đế chế giả tưởng đen tối. Mặc dù đang ở chế độ Truy cập sớm trên PC nhưng Switch sẽ nhận được phiên bản 1.0. Trò chơi đi kèm với một hệ thống ma thuật hoàn toàn mới, các đơn vị quân chưa từng thấy, giao diện người dùng được cập nhật, v.v.

Tìm hiểu thêm về dự án trong phần tổng quan sau:

Giành lại vùng đất Mantaria từng hưng thịnh từ nanh vuốt của đội quân xác sống khủng khiếp. Chuẩn bị và triển khai nhiều loại đơn vị chuyên biệt trên bản đồ 2D động, lấy cảm hứng từ thể loại chiến thuật kinh điển. Đưa ra những quyết định nhanh chóng, mang tính chiến lược để đánh bại những kẻ xâm lược độc ác và trả lại hòa bình cho quốc gia đang gặp khó khăn.

Thuê một trong ba người chỉ huy để lãnh đạo cuộc tấn công, sau đó khen ngợi chuyên môn của từng người chỉ huy bằng những chiến lược hợp lý. Ưu tiên kỵ binh tốc độ dưới sự chỉ huy của EG Aglovan, tìm sức mạnh về số lượng với bộ binh và các đơn vị bay của Karnoth, hoặc khiến kẻ thù bất ngờ với các pháp sư và lính bắn phá của Sargon.

Tuyển dụng, huấn luyện và tận dụng lợi thế của từng binh sĩ để vượt qua những cuộc chạm trán khó khăn một cách dễ dàng. Kết hợp các đơn vị giữa trận chiến để tạo thành các đội mạnh mẽ và đánh bại các thủ lĩnh xác sống mạnh mẽ. Chuẩn bị kế hoạch tấn công, phối hợp vị trí của từng đơn vị và phát huy những khả năng đặc biệt với thời điểm hoàn hảo để làm câm lặng lực lượng địch.

Vượt qua địa hình khắc nghiệt, thời tiết khắc nghiệt và những sự kiện thảm khốc trên chiến trường sống động thách thức tất cả những ai dám hành quân qua. Hành trình qua Đảo Darkwood nghiệt ngã, cầu nguyện cho mặt trời quay trở lại The Eternal Ice và đánh bại cái nóng khủng khiếp của Sa mạc Dung nham trong khi chiến đấu trước sự tiến bộ của kẻ thù. Chịu đựng những cơn giông bão dữ dội, những cơn lốc xoáy tàn khốc, những cơn mưa băng sắc nét và sự tấn công dữ dội của thiên thạch để sống sót trong trận chiến tiếp theo.

Khảm Mask Studio đã chia sẻ như sau: “Shields of Loyalty là studio của chúng tôi đảm nhận các trò chơi chiến thuật theo lượt yêu thích mà tất cả chúng tôi đều lớn lên cùng. Chúng tôi mong muốn kết hợp cơ chế nền tảng từ nguồn gốc cổ điển của thể loại này với một số yếu tố hiện đại mà chúng tôi thực sự yêu thích, đồng thời chia sẻ tình yêu cá nhân của chúng tôi đối với các tác phẩm kinh điển với những người chơi mới cũng như cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi!”

Hãy xem đoạn giới thiệu của trò chơi bên dưới.

Đoạn giới thiệu thông báo

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *